Cửa hàng

34+ kiểu tóc uốn đuôi lọn to Hot Trend đẹp không góc chết

Bạn Đang Xem: 34+ kiểu tóc uốn đuôi lọn to Hot Trend đẹp không góc chết

Giao thừa

Bộ sưu tập các kiểu tóc xoăn lọn to đẹp nhất năm nay được biến tấu với nhiều kiểu như uốn chữ c, uốn sóng nước, uốn phồng, rẽ ngôi giữa… cho bạn gái xinh đẹp “đốn tim” mọi chàng trai.

Đầu tiên, chúng ta hãy nói một chút về tóc xoăn. Khoảng 2 năm trở lại đây, khi các loại máy uốn, máy uốn tóc trở nên phổ biến và dễ sử dụng thì tóc xoăn cũng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 tiếng đồng hồ, ngồi chờ đợi là sẽ có ngay một mái tóc gợn sóng ấn tượng, thú vị và khác lạ so với tóc thẳng.

kiểu tóc xoăn lọn to

Tuy nhiên, tóc xoăn cũng có nhiều ưu và nhược điểm. Bên cạnh những ưu nhược điểm, tóc xoăn vẫn có rất nhiều kiểu dáng và phong cách giúp bạn gái rất nhiều trong việc che khuyết điểm trên gương mặt, giúp trẻ trung hơn, đồng thời làm cho mái tóc trở nên cá tính và ấn tượng hơn. Nổi bật trong những kiểu tóc xoăn với kiểu tóc xoăn Luôn được nhiều chị em yêu thích. Vậy những kiểu tóc xoăn lọn to đẹp và nổi bật nhất hiện nay, hãy cùng xem nhé.

Tóc dài uốn lọn to - 1

Tóc dài uốn lọn to nhẹ nhàng

Tóc ngang vai uốn lọn to

Tóc ngang vai lọn to - 2

Những lọn tóc xoăn to bồng bềnh không bị già đi

Những kiểu tóc ngang vai đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Dù bạn có khuôn mặt tròn, vuông hay ngắn thì kiểu tóc này đều phù hợp. Bạn chỉ cần tạo kiểu sao cho hợp thời trang và làm nổi bật những đường nét đẹp nhất của khuôn mặt. Kiểu tóc uốn lọn to cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Tóc ngang vai lọn to - 1

Tóc ngang vai uốn lọn to cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn lọn to truyền thống

Tóc xoăn lọn to là kiểu tóc xoăn cơ bản. Được chia làm hai kiểu là lọn to và lọn nhỏ, mỗi kiểu lại có nhiều kiểu riêng, nhưng sau đây, JAMJA’s BlOG sẽ giúp bạn chọn ra những kiểu nổi bật nhất hiện nay trong kiểu tóc xoăn lọn to. Kiểu tóc này khá đơn giản, chỉ cần một kiểu xoăn cơ bản, kết hợp với công thức thuốc có sẵn và máy uốn tóc là có thể tạo kiểu được. Kiểu tóc xoăn lọn to này rất dễ mặc, có thể kết hợp với tóc ngắn và dài.

Chưa kể kiểu tóc xoăn lọn to truyền thống này, bạn có thể để được mọi kiểu mái, chỉ cần bạn chọn kiểu mái phù hợp với mình nhất là có thể che được mọi khuyết điểm trên gương mặt và phù hợp với bạn. hình dạng khuôn mặt đẹp nhất của bạn. Về việc chọn màu tóc kết hợp với kiểu xoăn này thì chuyên gia nhuộm tóc này cũng sẽ mách bạn, nhưng bạn có thể tham khảo trước khi nhuộm để dễ dàng chọn lựa trước, uốn xoăn như thế này cũng dễ khiến khuôn mặt của bạn đẹp hơn. lớn hơn tuổi, vì vậy bạn nên kết hợp nhuộm với những gam màu sáng, tránh những gam màu quá tối, màu đen không phải là lựa chọn phù hợp cho lắm, trừ khi bạn có khuôn mặt tươi sáng, trẻ trung. Và nếu da bạn ngăm đen thì không nên đi đen.

Kiểu tóc xoăn lọn to truyền thống

Tóc xoăn gợn sóng lớn truyền thống

Cũng phải nói thêm rằng, uốn kiểu này sẽ khiến tóc bạn rất dễ bị hư tổn, đặc biệt là phần đuôi tóc. Nhưng quá trình bạn chăm sóc tóc sau khi thực hiện cũng sẽ quyết định rất nhiều đến sự phục hồi của tóc. Bạn cũng nên tích nước dưỡng tóc trước khi đi làm xoăn, dầu xả chỉ giúp vẻ ngoài của tóc bạn, ủ tóc mới có tác dụng phục hồi, tác động sâu hơn vào tóc. Bạn cũng nên chọn cho mình loại dầu gội được viết dành riêng cho tóc hư tổn, cung cấp nhiều dưỡng chất và dưỡng ẩm sẽ rất tốt cho tóc.

= >> Xem thêm: Khuyến mãi cực sốc GIẢM 60% các dịch vụ làm tóc tại Hair Salon Lee Nam

Tóc dài ngang lưng với những lọn tóc hình chữ C

Xem Thêm : Top 10+ Địa Chỉ Chuyên Bán Máy Xông Hơi Tại Hà Nội

Tóc dài ngang lưng với những lọn tóc hình chữ C

Những lọn tóc xoăn nhẹ không bao giờ lỗi mốt

Đây cũng là một trong những kiểu tóc thời trang uốn lọn to khá được yêu thích. Nó không thực sự tạo thành một lọn tóc tròn nhưng nó vẫn là một lọn tóc xoăn. Tóc xoăn chữ C cũng được coi là kiểu tóc đuôi ngựa. Phần ngọn tóc của bạn vẫn sẽ thẳng như ban đầu nhưng phần đuôi sẽ khác đi, phần đuôi tóc sẽ được uốn hoàn toàn thành lọn tóc hình chữ C. Kiểu tóc này cũng là một trong những kiểu tóc uốn sẽ luôn trường tồn, không bao giờ hết hot. Kiểu tóc này thường được khuyến khích để tóc mái thưa, tóc mái thưa đang hot hiện nay hoặc tóc mái bằng sẽ phù hợp hơn, nếu không để tóc mái thì kiểu tóc này sẽ khiến mặt bạn dài ra, trông sẽ hơi thô nhưng nếu kết hợp với một kiểu tóc mái sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng đối với những bạn có khuôn mặt tròn, mập thì thực sự không cần để tóc mái, kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ, thon và dài hơn một chút. Kiểu tóc này được thoải mái lựa chọn màu sắc để kết hợp, bạn không phải lo lắng về vấn đề nhuộm màu nào. Kiểu tóc này là thế, đơn giản, nữ tính nhưng không hề già. Dù bạn là học sinh, sinh viên, bạn đứng tuổi đều có thể nghĩ ra kiểu tóc này, cực kỳ phù hợp mà lại đẹp đơn giản.

Tóc dài ngang lưng hình chữ C - 1

Tóc uốn chữ C đơn giản mà đẹp

Xoăn đuôi sóng nước

Tóc xoăn sóng lớn - 1

Tóc xoăn lọn to ở cuối

Sóng xoăn có thể được gọi là một xu hướng mới nổi. Xoăn sóng rất kén tóc và kén người, không phải ai cũng để được kiểu tóc này cũng như không phải ai cũng làm được kiểu tóc này. Nhiều người đã để tóc hư tổn do giao tóc cho thợ cắt tóc không chuyên nghiệp để tạo kiểu sóng.

Tóc xoăn sóng lớn - 2

Xoăn sóng nước lớn

Ngoài ra còn có hai loại sóng là sóng lớn và sóng nhỏ. Tóc xoăn gợn sóng nhỏ thường kết hợp với tóc ngắn, tóc dài sẽ rất dễ làm xoăn sóng lớn. Xoăn cũng là một kiểu uốn tóc nhưng đòi hỏi chất tóc nhiều, chất tóc yếu sẽ không vào nếp khi làm. Sóng nước có thể làm cả phần đầu nhưng bạn chỉ nên tập trung uốn phần đuôi, làm cả phần đầu nếu không phù hợp sẽ phản tác dụng, khiến bạn già hơn tuổi.

Hãy nói về một vài nhược điểm của kiểu tóc này, những lý do khiến nhiều người dù muốn nhưng vẫn ngại làm tóc xoăn. Tóc xoăn là bạn chấp nhận để một số hóa chất và nhiệt độ nóng tác động lên tóc để tạo kiểu. Cũng chính vì những lý do đó mà nhiều người sau khi làm tóc sẽ bị xoăn lại, tuy nhiên vấn đề này thực ra không quá lo lắng, bạn chỉ cần kết hợp dưỡng tóc là được.

Bên cạnh đó, tóc khi xoăn sẽ khó dài ra, khi gội đầu bạn cũng nhận thấy tóc yếu đi rất nhiều và rụng nhiều. Cái này bạn cần phải thử và chăm sóc tóc của mình.

Tóc xoăn đuôi

Có thể thấy ngôi sao lớn với mái tóc hơi dài thường uốn phần đuôi thành những lọn to, phồng và bồng bềnh trông vô cùng ấn tượng. Cùng tham khảo một số kiểu tóc này chắc chắn bạn cũng sẽ thích.

Tóc xoăn đuôi - 1

Đuôi cong lên

Tóc xoăn đuôi - 2

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn dài ngang vai

Mái tóc này sẽ giúp bạn hack tuổi nếu biết kết hợp với “tóc mưa” đang là HOT trend. Hoặc bạn có thể chọn để tóc mái dài để dễ dàng tạo kiểu và thay đổi nhiều kiểu tóc hơn nhé!

tóc xoăn dài ngang vai

Xem Thêm : Bật mí cách giữ nếp tóc nam không cần keo siêu đơn giản

Tóc xoăn ngang vai đẹp

Tóc xoăn dài ngang lưng

Kiểu tóc xoăn ngang vai này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt và cũng dễ tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.

Tóc xoăn dài ngang lưng

Tóc xoăn lọn to 2

Tóc xoăn lọn to ở cuối

Riêng với kiểu tóc xoăn này, bạn nên chú ý. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài hoặc V-line. Với những bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì nên cân nhắc nhé!

Tóc xoăn lọn to ở cuối

Tóc xoăn lọn to ở đuôi2

Tóc dài xoăn

tóc dài xoăn lọn to tóc dài xoăn lọn to2Tóc xoăn ngắn

tóc ngắn xoăn lọn to

tóc ngắn xoăn lọn to2


= >> Xem thêm: CHỈ 199K Combo Uốn / Ép / Nhuộm & Cắt + Gội + Hấp + Bọc Collagen tại Juno Hair’s

Những lọn tóc xoăn lọn to rẽ ngôi giữa

Những lọn tóc xoăn lọn to rẽ ngôi giữa

Tóc xoăn lọn to rẽ ngôi giữa2

Tóc xoăn lọn to với mái thưa

tóc xoăn lọn to với mái thưa

tóc xoăn lọn to với mái thưa2

Tóc xoăn lọn to với mái bằng

Tóc xoăn lọn to với mái bằng Tóc xoăn lọn to 2Tóc xoăn lọn to với phần mái dài hai bên

Tóc xoăn lọn to với phần mái dài hai bên Tóc xoăn lọn to với mái xéo dài 2Tóc xoăn lọn to với màu nhuộm sáng

Tóc xoăn lọn to với màu nhuộm sáng

Tóc xoăn lọn to kết hợp nhuộm sáng2 Tóc xoăn lọn to kết hợp với màu nhuộm sáng3 Tóc xoăn lọn to kết hợp với màu nhuộm sáng4

Chúc các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và tìm được kiểu tóc xoăn phù hợp với mình trong kiểu tóc xoăn mà JAMJA’s BLOG đã giới thiệu đến các bạn tại đây!

34+ kiểu tóc uốn lọn to cho nàng đẹp không góc chết

3,9 (77,5%) số 8 biểu quyết[s]


Bình luận

bình luận

Giao thừa

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Cửa hàng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button