50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại

0
92

Bến xe – Thương Thái Vi

“Bến xe” của tác nhái Thương Thái Vi nói về câu chuyện tình buồn giữa giáo viên trẻ khiếm thị Chương Ngọc và cô học trò nhỏ Liễu Địch. Vì muốn bảo kê người con gái mình yêu, bảo vệ danh tiết cho cô gái ấy mà Chương Ngọc đã hy sinh cả tính mạng để đánh đổi. Miệng lưỡi của trần gian giống như con giao hai lưỡi vô hình cứa vào tình ái của đôi tuổi teen Chương Ngọc và Liễu Địch. Tình yêu ấy cao cả nhưng lại để lại 1 vết thương lòng thật to vào trái tim của đứa ở lại. Cô hẹn sẽ sống tốt, thực hiện tiếp giấc mơ của anh.

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Tác giả : Tân Di Ổ

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 22

Truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong các tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc nhất của tác giả Tân Di Ổ. Gặp mặt lại càng khó chịu, chưa ai từng nghĩ họ với thể đứng gần nhìn nhau trong khoảng xa huống chi lại sắp để trò chuyện xã giao!

=================

Ngủ cộng sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình

Số Chương: 43

Đây là câu chuyện ái tình giữa cha con nuôi, họ cách nhau mười bảy tuổi, một khoảng thời kì dài phải không? Hàn Thiên Vu – cô hận Hàn Trạc Thần, cô chỉ muốn tự tay mình thịt chết anh để báo oán cho gia đình của mình. Còn anh đối cô là cảm giác gì? Là yêu, là không nỡ rời xa hay chỉ là một người thay thế? Trải qua biết bao khó khăn, khoảng cách thức tình cảm, họ đã vứt bỏ hết chướng ngại, bức tường ngăn cách thức để sắm được nhau, đây quả tình1 cuốn tiểu thuyết hay nhưng cũng lấy đi phổ thông nước mắt của độc giả.

Bến xe

Tác giả : Thương Thái Vi

Thể loại: Ngôn tình

@media only screen and (max-width:600px){.ads{max-width:300px;left:-25px!important;position:relative}}

Vận mệnh mỗi con người chính là đều tuân theo quy luật: sinh, lão, bệnh, tử. Trong khoảng thời gian đó, chúng ta gặp biết bao nhiêu người, lại đi qua biết bao đa dạng người, và con tim chúng ta lại đỗ bến ở 1 người. Nếu vận mệnh đã công bằng, cho ai đó cùng có một vòng lặp như nhau thì sao căn số lại bất công, nhẫn tâm nhiều con người như vậy??? Và “Bến Xe” chính là 1 tác phẩm làm người đọc cảm thấy bất công, tàn nhẫn tới vô hạn, một nỗi đau xâu xé trong các con chữ, ngay trong khoảng chương đầu, và thấu hiểu một điều bi người nào trong nhân sinh, sự khiếm khuyết của họ chính là nỗi đau, là vết thương mãi không bao giờ khép miệng, vì họ luôn sở hữu trên mình khuyết thiếu đó…cho đến hết đời.

Đọc truyện ngôn tình hay nhất sẽ sở hữu lại cho bạn nhiều cảm xúc mởi mẻ. Dù kết thúc  những truyện ngôn tình hay nhất là HE hay SE thì mỗi cuốn tiểu thuyết trên đều đại diện cho 1 câu chuyện tình yêu chân thực à lấy đi đa dạng nước mắt của bạn đọc, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người.

Nếu không là tình yêu

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình

Số Chương: 34

Xuyên suốt câu chuyện là ái tình của 2 anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, một người chấp nhất theo đuổi, dành tình cảm của đối phương bằng mọi cách, một người sau lúc mất đi rồi mới biết mình yêu cô ấy nhiều như thế nào, anh nhìn thấychẳng thể mãi mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Là đau đớn, dằn vặt, tình yêu hay thù hận? Tuy nhiên, khác hẳn sở hữu hai cuốn tiểu thuyết trên, tác nhái đã cho 2 người một loại kết trọn vẹn nhất, đó chính là “duyên phận”, chỉ cần trái tim còn “hận” tức là còn yêu.

All in love – Cố Tây Tước

50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại

  • Tóm tắt truyện: “Tình thân là duyên phận to nhất mà Thượng Đế ban tặng.”

” Tình bạn là quãng thời gian đẹp đẽ mà bạn luôn muốn quay trở về.”

” Tình yêu là lời ước hứa trọn đời.”

Đây là 1 cuốn tự truyện mà lúc đọc nó, bạn sẽ thấy hương vị ngọt ngào của cuộc sống, của ba thứ thứ tình cảm đáng quý nhất của con người, dịu dàng mà ấm áp.

Anh sở hữu thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

sở hữu thích nước Mỹ không ? – Tân Di Ổ” src=”https://tranthinhlam.com/wp-content/uploads/2019/12/anh-co-thich-nuoc-my-khong-tan-di-o.jpg” />

  • Tóm tắt truyện: Cả câu chuyện chính là thời thanh xuân của Trịnh Vy, từ 1 cô gái vô tư, có tí chút bốc đồng, theo thời kì đã trở nên chững chạc hơn, bình tĩnh hơn trước các biến cố. Trong thời thanh xuân của Trịnh Vy với Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính, cũng giống như thế cuộc của mỗi chúng ta, khi còn trẻ, bạn sẽ gặp một người như Trần Hiếu Chính, bạn yêu hết mình, đó chính là khoảng thời kì rực tinh quái nhất, nhưng lúc trưởng thành thì lại tuyển lựa Lâm Tĩnh, thật may mắn nếu Trần Hiếu Chính và Lâm Tĩnh của bạn là cùng một người, còn nếu ko phải thì cũng đừng buồn, vì ít nhất bạn đã từng có một thời thanh xuân rực rỡ.
  • Thể loại: Gương vỡ vạc lại lành, tình cảm HE, SE tuỳ cảm nhận mỗi người, 24 chương
  • Câu nói hay trong truyện: “Ai yêu trước, người đấy sẽ thua”

Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại

  • Tóm tắt truyện: Truyện đề cập về Trương Hiểu Văn, một viên chức kế toán, vì tai nạn mà xuyên ko nhập vào Mã Nhi Thái Nhược Hy về thời Khang Hy hoàng đế. Do là 1 người từ ngày mai trở về kí vãng nên cô hoàn toàn ko giống các người con gái khác ở thời đại này và do vậy, cô đã làm cho cho trái tim của biết bao vị a ca rung động vì mình. Cô vừa muốn ngăn cản sự đương đầu nơi hoàng cung, vừa muốn được ái tình của mình. Đến cuối cùng Nhược Hy mang tìm được hạnh phúc hay không? Nếu muốn biết thì bạn hãy đọc bộ truyện này nhé.
  • Thể loại: Xuyên không, ngược tâm, kết se, 126 chương.
  • Câu nhắc hay trong truyện: “Thì ra tình ái của đế vương là thế này đây, chẳng qua chỉ là liếc nhìn trong thoáng chốc

Sẽ với thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

mang thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê” src=”https://tranthinhlam.com/wp-content/uploads/2019/12/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em-minh-hieu-khe.jpg” />

  • Tóm tắt truyện: Nếu đọc tiêu đề của cuốn sách “Sẽ thiên thần thay anh yêu em” chắc hẳn sẽ làm cho cho không ít bạn đọc có cảm giác buồn man mác và mang chút gì đó cô tịch. Bùi Dực một chàng trai hoàn hảo cả tâm hồn lẫn vẻ đẹp bên ngoài. Mễ Ái nhân vật nữ chính đã trải qua một mối thành tâm đẹp bên chàng trai thiên sử Bùi Dực nhưng tình yêu của họ ko trọn vẹn lúc mà Bùi Dực đã hy sinh tính mạng để bảo kê Mễ Ái, dùng khá sức rút cục nói lời “Anh yêu em” trong hơi thở yếu ớt sau đó im lẽ vĩnh viễn ra đi. Bởi vậy mà Mễ Ái đã tìm tương đối ấm từ người mà cô nhầm là Bùi Dực hiến tim. Càng đọc truyện thì từng trang truyện sẽ dẫn dắt các bạn bạn đọc đến các cung bậc cảm xúc khác nhau.
  • Thể loại: Tình cảm, ngược, 16 chương
  • Câu đề cập hay trong truyện: “Trong tim em, tôi là gì?”

 Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

Truyện kể về Trương Hiểu Văn, một nhân viên kế toán, vì tai nạn mà xuyên không nhập vào Mã Nhi Thái Nhược Hy về thời Khang Hy hoàng đế. Do là một người từ mai sau trở về kí vãng nên cô hoàn toàn ko giống những người con gái khác ở thời đại này và do vậy, cô đã khiến cho trái tim của biết bao vị a ca rung động vì mình. Cô vừa muốn ngăn cản sự đấu tranh nơi hoàng cung, vừa muốn sở hữu được ái tình của mình. Đến rốt cục Nhược Hy tìm được hạnh phúc hay không? Nếu muốn biết thì bạn hãy đọc bộ truyện này nhé.

50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời ĐạiBìa sách Bộ bộ kinh tâm được xuất bản bởi nxb Nhã Nam

Bật mí là Bộ bộ kinh tâm ko chỉ được chuyển thể thành bản truyền hình Trung Quốc mà cách đây không lâu cũng được Hàn Quốc sắm và đóng lại đấy.

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

không mưa” src=”https://tranthinhlam.com/wp-content/uploads/2019/12/768x605_that-tinh-khong-mua-lau-vu-tinh.jpg” />Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách thức nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ ấy mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa. Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoặc tay sở hữu cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô với thể mất đi tất cả, nhưng không thể không mang anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu với thể có một ngày 7-7 ko mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Đây với thể xem là 1 tác phẩm kinh điển của chiếc tiểu thuyết ngôn tình. Ra đời từ năm 2003, nhưng cho tới nay nó vẫn giữ được sự mê say của gần như bạn đọc. Tình yêu là chủ đề muôn thưở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái người ta mong muốn ao ước là được bên ai đó đến đầu bạc răng long, hay yêu cầu 1 sự thủy chung trọn đời. Dù trải qua đa dạng biến cố của cuộc sống, phải chia ly nhau 7 năm trời, hai nhân vật chính vẫn giữ hình bóng nhau trong tim, vẫn lại về chung một nhà, đây chính là tình yêu, là hạnh phúc

“Bảy năm nay anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. Không phải không nghĩ tới bỏ cuộc , chỉ là không mang cách nào đếm đến 1 nghìn”

50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại“Sau này em sẽ hiểu, nếu cô đấy đã từng xuất hiện trên thiên hạ này thì những người khác chỉ là trợ thời bợ… Anh ko muốn nhất thời bợ.”

Ốc sên chạy – Điệp Chí Linh

Xưa nay thì hoàng tử là một nhân vật hoàn hảo, hoàn hảo từ kiểu dáng cho đến tâm hồn. Truyện kể về Lục Song anh luôn để ý bảo vệ Vệ Nam một cách lặng thầm đứng sau lưng tại điểm bắt đầu để chờ cô. Người đàn ông thấp như Lục Song chung thủy như Lục Song nếu không biết nắm bắt thì quả đúng là ngốc thực sự. Thế nhưng, đúng là vậy, hai nhân vật chính trong truyện thật ngốc, họ giống như những con ốc sên trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình. Họ xây dựng tình cảm của mình từ ngày này qua ngày khác. Thật may mắn họ đã tìm được nhau viết tiếp nên câu chuyện cổ tích giữa đời thực này.

NGUỒN: Truyện Ngôn Tình Hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here