Đào tạo

Danh sách Top 4+ địa điểm học bắn cung tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn rèn luyện khả năng điềm tĩnh, muốn thử sức với một môn thể thao mới thì bắn cung sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Mỗi mũi tên bắn ra giúp bạn giải tỏa những áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Nhưng để bạn không biết địa điểm cũng như mức học phí cho môn học này thì hãy cùng Top1HaNoi.Com đến với Top 4+ địa điểm nhé. học bắn cung ở hà nội uy tín nhất.

1. HaNoi Kyudo Club – Học bắn cung Nhật Bản tại Hà Nội

Địa chỉ: 40 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội


Điện thoại: 0947 596 005


Email: hanoikyudoclub@gmail.com


Trang web: hanoikyudo.wordpress.com

Câu lạc bộ bắn cung HaNoi Kyudo Club là nơi học bắn cung nhật bản tại hà nội dành cho những ai yêu thích bộ môn này và văn hóa Nhật Bản. Câu lạc bộ đã hoạt động được gần 9 năm, dưới sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên trực tiếp đến từ Nhật Bản là Suda san và Uemuru San.

Với tham vọng đưa bộ môn này đến được với nhiều người Việt Nam hơn, giúp mọi người rèn luyện tính kiên định, điềm tĩnh trong tâm hồn mỗi người thông qua các động tác bắn cung. Lớp học không đặt nặng việc đánh phải có độ chính xác cao nên CLB không tạo áp lực cho học viên. Học viên đến đây sẽ được huấn luyện để có thể bắn cung tên với nhiều cự ly khác nhau.

Địa chỉ học bắn cung chuyên nghiệp tại Hà Nội
Địa chỉ học bắn cung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn mới học bắn cung Hà Nội tại HaNoi Club mà chưa biết gì về bộ môn này, bạn sẽ được học với quy trình luyện tập theo 4 giai đoạn sau:

Bạn có thể linh hoạt thời gian luyện tập cho phù hợp với mình, vì CLB không quy định thời gian luyện tập và mức độ tần suất học cụ thể. Bước chuyển của bạn sang giai đoạn tiếp theo được xác định bởi người hướng dẫn của bạn dựa trên đánh giá cấp độ của bạn.

Học phí bắn cung ở đây khá mềm chỉ khoảng 200.000 đồng một tháng, về đồng phục thì bạn có thể tự may sau khi học gần một năm hoặc có thể nhờ học viên cũ. Mua từ Nhật Bản.

2. Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội – Địa chỉ học bắn cung tại Hà Nội

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội


Điện thoại: 091 369 34 43

Địa chỉ học bắn cung tại hà nội tiếp theo, đó là CLB Bắn cung Hà Nội Hà Nội. Câu lạc bộ là điểm đến học bắn cung rất được các bạn trẻ và nhiều người có cùng đam mê yêu thích. Câu lạc bộ này hoạt động theo mô hình giải trí là chính. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu học, vẫn có những giáo viên là những người chơi bắn cung lâu năm đến từ Nhật Bản.

Nơi đây quy tụ đội ngũ huấn luyện viên là những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thành thạo các động tác bắn cung. Bạn sẽ được đào tạo những nghi thức và kỹ năng cơ bản nhất vốn có của môn bắn cung, theo giáo trình bắn cung quốc tế.

Học viên đến đây chủ yếu là trẻ em nhưng có niềm đam mê bắn cung và muốn rèn luyện kỹ năng bắn cung, rèn luyện sự điềm tĩnh và tập trung vào mục tiêu. Nếu bạn là người lớn thì vẫn có thể học được, vì chương trình học ở đây được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nơi học bắn cung giá rẻ tại Hà Nội
Nơi học bắn cung giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ cần bỏ ra khoản chi phí khoảng 500.000 đồng, bạn sẽ được học bắn cung trong vòng 7 buổi, mỗi buổi tập kéo dài gần 1 tiếng rưỡi. Bạn sẽ học bắn cung ở nhiều khoảng cách khác nhau tùy thuộc vào trình độ và sự phát triển kỹ năng của bạn.

Tuy nhiên, vì là câu lạc bộ mới nên cơ sở vật chất chưa được hoàn hảo nhưng bù lại bạn sẽ được giảng dạy bởi những người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm và bạn cũng có thể linh hoạt trong lịch trình của mình. để phù hợp với công việc hiện tại của bạn.

3. Nhóm Động Lực – Học bắn cung tại Hà Nội

Địa chỉ: 130 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Trụ sở chính)


Điện thoại: 038 738 8888


Email: donglucshopvn@gmail.com

Nhóm Động lực là địa chỉ học bắn cung ở hà nội khá quen thuộc với những bạn đam mê bộ môn này và văn hóa Nhật Bản. Là nơi ươm mầm những tài năng trẻ, những người có cùng đam mê có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Đến với Động Lực, bạn sẽ được học theo quy trình đào tạo chuẩn, được học các nghi thức cần thiết và 8 động tác cơ bản của bắn cung. Sau khi học lý thuyết, bạn sẽ được thực hành trên các dụng cụ hỗ trợ học tập đã được trung tâm bố trí đầy đủ. Ngoài ra, sẽ có những bài học về các bộ phận của cung, cách sử dụng nó một cách khôn ngoan, … và nhiều thông tin hữu ích khác.

Trường bắn cung được yêu thích ở Hà Nội
Trường bắn cung được yêu thích ở Hà Nội

Có rất nhiều giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm lâu năm trong bộ môn này, ngoài ra họ rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn học viên làm đúng kỹ thuật, kèm cặp những bạn học chậm hơn để mọi người trong lớp hiểu thêm về mình. đẳng cấp, ai cũng có thể bắn cung. Chính nhờ sự cống hiến này đã khiến lớp học trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người đam mê môn bắn cung.

Với mức học phí khá rẻ, cùng với đó là bạn có thể linh hoạt và sắp xếp thời gian học một cách hợp lý nhất. Về phần trang phục thì có thể không cần nhưng với những bạn đã học gần 1 năm thì bắt buộc, các bạn có thể tự may hoặc nhờ người hướng dẫn bên Nhật mua cho.

4. Wolf Archery – Trung tâm học Bắn cung tại Hà Nội

Vị trí: Liên Mạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Điện thoại: 0911 682 663- 0972 026 993

Là một trung tâm học bắn cung tại hà nội mới nổi – Wolf Archery, tuy nhiên với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của mình, chỉ trong một thời gian ngắn trung tâm đã được nhiều người biết đến và tin tưởng. Tọa lạc tại Liên Mạc, nằm trên vị trí dễ tìm, diện tích rộng, có bãi gửi xe cho sinh viên và người của câu lạc bộ.

Đến với khóa học bắn cung tại Wolf Archery bạn không chỉ được học các kỹ năng bắn cung cơ bản mà còn được giảng viên hướng dẫn chi tiết từ việc tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cung, hình thức của cung. sự cạnh tranh, cách chọn cung phù hợp, các nghi lễ cần thiết, …

Với đội ngũ hướng dẫn viên là những người chơi cung lâu năm, đã từng tham gia một số giải đấu sẽ trực tiếp hướng dẫn và hướng dẫn tận tình cho các bạn yếu hơn, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. cung có thể được sử dụng. Mức học phí ở đây chỉ khoảng 2.500.000 đồng cho 10 buổi học, mỗi buổi học kéo dài gần 2 tiếng.

Trường dạy bắn cung nổi tiếng ở Hà Nội
Trường dạy bắn cung nổi tiếng ở Hà Nội

Hi vọng với những thông tin có trong danh sách Top 4+ địa điểm học bắn cung ở Hà Nội, bạn đã có cho mình một địa điểm học phù hợp với mình về mọi mặt. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ với bộ môn bắn cung này.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Đào tạo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button