Dịch vụ

Đừng Bỏ Lỡ Top 6 Trung Tâm Luyện Thi GMAT Ở TpHCM Uy Tín


Bài thi Tuyển sinh Quản lý Sau đại học (GMAT) là một bài kiểm tra quan trọng đối với quá trình nộp đơn vào trường kinh doanh. Cụ thể, GMAT thường được yêu cầu để nhập học vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trên toàn cầu. Điểm GMAT tốt sẽ giúp ứng viên có nhiều lợi thế hơn khi sàng lọc hồ sơ. Vậy học GMAT ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất? Hãy topistsaigon Tìm hiểu 6 trung tâm hàng đầu Luyện thi GMAT tại TP. danh tiếng của bạn!

Xem Thêm : Top 10 Các Trường Dạy Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Ở TPHCM

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm luyện thi Ace Test – Địa chỉ luyện thi GMAT tin cậy tại TP.

Ace Test Pre. Trung tâm là một trong những địa chỉ luyện thi GMAT tại TPHCM được nhiều người theo học. Toàn bộ chương trình học tại Ace Test Pre do chính những người đạt điểm cao trong kỳ thi biên soạn. Mỗi kỹ năng và phương pháp giới thiệu đến học viên đều được chính giảng viên kiểm tra trong kỳ thi thật. Mỗi học sinh có một xuất phát điểm, và một kế hoạch học tập khác nhau. Vì vậy, phương án làm nhiều bài tập lại càng không hiệu quả với các kỳ thi như SAT, GRE, GMAT. Do đó, các khóa học tại Trung tâm luyện thi Ace Luôn coi trọng chất lượng hơn số lượng, cá nhân hóa chương trình học cho từng học viên, liên tục theo sát từng học viên để đảm bảo kết quả tốt nhất.

luyện thi gmat tại tphcm
Ace Test Prep. Trung tâm

Thông tin liên lạc:

2. Trung tâm VietAccepted – Đơn vị luyện thi GMAT chất lượng tại TP.

Trung tâm VietAccepted được thành lập vào năm 2015 và là một trung tâm hàng đầu trong Luyện thi GMAT tại Tp. và hồ sơ du học MBA từ các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Nhiệm vụ của VietAccepted là hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế (GMAT & IELTS) với chất lượng cao nhưng học phí thấp, phù hợp với thu nhập của đại đa số các bạn trẻ Việt Nam và các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học. VietAccepted mong muốn tạo điều kiện để ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng cũng như học viện quốc tế, xây dựng hình ảnh Việt Nam ngày càng cao trên trường thế giới.

Ưu điểm của trung tâm VietAccepted

 • Đối tác của GMAT và Hội đồng Anh Việt Nam.
 • VietAccepted đã đào tạo 1500+ học viên và 150+ học viên 700+ GMAT trong 5 năm qua.
 • Tiên phong trong chương trình Kết hợp luyện thi IELTS và IELTS theo hướng Tư duy phản biện.
luyện thi gmat tại tphcm
Trung tâm VietAccepted

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm Clever Academy – Trung tâm luyện thi GMAT tốt tại TP.

Là một trong những địa chỉ luyện thi các chứng chỉ quốc tế nổi tiếng, Trung tâm Clever Academy luôn mang đến những chương trình học hiệu quả nhất. Trung tâm Clever Academy mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng, giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lý do nên học tại Clever Academy

 • Trang bị kiến ​​thức về một số môn học, lĩnh vực nhất định và khả năng tư duy, lập luận logic.
 • Giúp học sinh làm quen với hình thức và yêu cầu của bài thi GMAT.
 • Rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh.
 • Làm quen với Tính đủ dữ liệu và các bẫy thường được sử dụng.
 • Phân bổ thời gian để hoàn thành các bài đọc một cách hiệu quả nhất.
 • Cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra để học sinh đạt hiệu quả cao nhất.
 • Giúp học sinh phân chia thời gian biểu để tự học và ôn luyện ở nhà.
 • Cung cấp cho học viên những phương pháp học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Cách sử dụng từ khóa cho mỗi bài viết.
luyện thi gmat tại tphcm
Trung tâm Clever Academy

Thông tin liên lạc:

4. Trung tâm giáo dục Interfu – Địa chỉ luyện thi GMAT uy tín tại TP.

Trung tâm giáo dục Interfu là trung tâm giáo dục quốc tế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy ngoại khóa Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ tích hợp. Ngoài ra, Interfu Education Ngoài ra còn có các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế như GMAT.

Ưu điểm của luyện thi GMAT tại Interfu Education

 • Học viên có thể sắp xếp học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc học 1 kèm 1.
 • 100% giáo viên bản ngữ (có trợ giảng Việt Nam).
 • Thời gian linh hoạt, chương trình học được chia thành nhiều cấp độ.
 • Được kiểm tra đầu vào, xếp loại theo từng cấp độ.
luyện thi gmat tại tphcm
Trung tâm giáo dục Interfu

Thông tin liên lạc:

5. Trung tâm ILIAT – Trung tâm luyện thi GMAT được nhiều người tin tưởng

ILIAT. Trung tâm là một tổ chức được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam theo đuổi mục tiêu của mình trong lĩnh vực du học, tài chính và tiếng Anh. bên cạnh đó ILIAT cũng tổ chức các lớp luyện thi GMAT. Mục tiêu của ILIAT, là giúp học viên có được chương trình học GMAT chất lượng nhất. Để làm được điều đó, ILIAT kết hợp giữa học trên lớp và học kèm hàng tuần 1-1, giúp bạn đạt điểm tối đa theo khả năng của mình. Hơn 100 người bạn học GMAT tại ILIAT chinh phục thành công số điểm 700+. Thậm chí, có 4 học viên tại GMAT ILIAT đã xuất sắc đạt được 760 điểm GMAT, mang về ILIAT trở thành thương hiệu đào tạo GMAT có cộng đồng hơn 700+ học viên lớn nhất cả nước.

luyện thi gmat tại tphcm
ILIAT. Trung tâm

Thông tin liên lạc:

6. Campus Center – Địa chỉ trung tâm luyện thi GMAT hiệu quả

Giáo dục trong khuôn viên trường là trung tâm luyện thi GRE và GMAT chất lượng hàng đầu tại TP. Được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm các nhà sáng lập tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Khuôn viên đại học đã giúp nhiều sinh viên đạt được điểm GRE / GMAT cao và nộp đơn thành công vào các chương trình cao học hoặc tiến sĩ tại Hoa Kỳ. Sinh viên Khuôn viên đại học Là sinh viên năm cuối, các bạn đã ra trường được một thời gian. Bất chấp sự đa dạng về nghề nghiệp và kinh nghiệm, tất cả học sinh của chúng tôi Khuôn viên đại học hài lòng với chất lượng giảng dạy và kết quả của họ.

luyện thi gmat tại tphcm
Trung tâm khuôn viên

Thông tin liên lạc:

Bên trên, toplistsaigon đã chỉ cho bạn 6 địa điểm hàng đầu Luyện thi GMAT tại Tp. đáng tin cậy. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết này!

>>> Lưu ngay:

Bạn Đang Xem: Đừng Bỏ Lỡ Top 6 Trung Tâm Luyện Thi GMAT Ở TpHCM Uy Tín

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button