Du lịch

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên xuân 2021

KINH NGHIỆM DU LỊCH PHÚ YÊN NĂM 2021

+ Thời tiết ở Phú Yên tương đối khắc nghiệt, các bạn nhớ chuẩn bị đủ kem dưỡng, áo chống nắng, mũ nón… đầy đủ nhé.

+ Biển ở Tuy Hòa tương đối dốc, nước sâu, cát lún nên tắm biển rất nguy hiểm, nhất là ngày biển động. Cần hết sức lưu ý, đặc biệt là gia đình có trẻ em. Thay vì tắm biển ở Tuy Hòa, bạn có thể mang đồ đi tắm biển ở bãi Xép.

Bạn Đang Xem: Kinh nghiệm du lịch Phú Yên xuân 2021

+ Giá phòng khách sạn Phú Yên đặt trên booking.com thường cao hơn giá gọi trực tiếp (thanh toán sau) khoảng 15%, vì vậy bạn nên gọi điện trực tiếp với khách sạn để có giá tốt nhất.

Xem Thêm : Khám phá du lịch Quy Nhơn, Bình Định

+ Nếu đi 1-2 người nên cân nhắc đi tour đặc biệt đến địa điểm xa như Vịnh Xuân Đài, 3-4 người có thể đi theo tour hoặc thuê taxi hợp đồng, đoàn đông người nên liên hệ với công ty du lịch và bảo thiết kế. một chuyến du lịch riêng cho sáng kiến.

+ Gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già nên hạn chế sử dụng xe máy, xe hợp đồng hoặc theo tour là cách di chuyển an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Ở Phú Yên, để đảm bảo an ninh, CSGT kiểm tra rất chặt chẽ, nhất là đoạn đường vào Mũi Điện. Các bạn thuê xe nhớ xin đầy đủ giấy tờ xe và tuân theo luật. Nếu trường hợp được hỏi thì chỉ cần nhớ câu thần chú: “Anh thông cảm cho em, em là dân du lịch nên đến đây còn lạ nước…”. Hihi.

Xem Thêm : Review : Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết Bình Thuận

Dưới đây là những hiểu biết và kinh nghiệm của riêng tôi về Du lịch phú yên, một vùng đất xinh đẹp. Tôi có hy vọng cao về những điều này Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc cực kỳ thực tế Nhân dịp này, bạn sẽ có một chuyến du lịch Tuy Hòa – Phú Yên vui vẻ và đáng nhớ. Nhớ tham khảo thêm bài viết SIÊU CHI TIẾT của mình về du lịch Quy Nhơn nữa nhé.hi. Nếu có thắc mắc, muốn hỏi gì thì cứ inbox qua page hoặc gửi mail cho mình nhé! Rất vui được làm bạn và giúp đỡ bạn một điều gì đó.hi

Một điều cuối cùng tôi muốn nói với tất cả các bạn sinh ra ở Phú Yên: Hãy tự hào về nơi này, vì nó quá đẹp !!!

Mình tên Lina, chúc các bạn có một chuyến du lịch Tuy Hòa – Phú Yên vui vẻ và ý nghĩa! Ai muốn nói chuyện với mình (Zalo Lina 0909.551.522) Mình sẽ tư vấn gói du lịch tiết kiệm nhất.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button