Cửa hàng

Top 1 Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Uy Tín

Bạn có nhu cầu và mong muốn tìm? Đại lý kem merino tại hà nội chất lượng và uy tín nhưng còn băn khoăn? Hãy Top1HaNoi.Com Hãy tham khảo và lưu ngay những gợi ý đáng tin cậy sau đây.

1. Đức Mạnh – Đại lý Kem Merino Uy Tín Tại Hà Nội

Xem Thêm : Lưu Ngay 10+ Địa Điểm In Bạt Lấy Ngay Tại Hà Nôi

Xem Thêm : Tham khảo 10+ nơi mua xe nâng tại Hà Nội uy tín

Bạn Đang Xem: Top 1 Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Uy Tín

Địa chỉ: Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 097 558 93 82
Email: duccanhdo@gmail.com
Facebook: kemtrangtien35.merino
Trang web: kemducmanh.com

Đức Mạnh là nhà phân phối nước hoa 35, đại lý cung cấp kem mernio tại hà nội. Đức Mạnh nhận phân phối cho các cửa hàng tạp hóa, căng tin trường học, công ty, đại lý kem cấp 1, cấp 2, cấp 3, nhận phân phối cho các sự kiện, tiệc …

Đặc biệt, các quyền lợi khi mua hàng tại Đức Mạnh:

Merino được biết đến là dòng kem dành cho nhiều đối tượng với nhiều đặc điểm bao bì và hương vị khác nhau. Từ kem hộp đến kem ly, kem ốc quế …. Merino hiện đang trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm lạnh được ưa chuộng và uy tín trên thị trường. Đức Mạnh tự tin là một trong những Đại lý phân phối kem merino tại Hà Nội uy tín nhất.

Đức Mạnh - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
Đức Mạnh – Đại lý kem Merino tại Hà Nội

2. Vinmart – Đại lý Kem Merino chất lượng tại Hà Nội

Xem Thêm : Lưu Ngay 10+ Địa Điểm In Bạt Lấy Ngay Tại Hà Nôi

Xem Thêm : Tham khảo 10+ nơi mua xe nâng tại Hà Nội uy tín

Bạn Đang Xem: Top 1 Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Uy Tín

Hệ thống cửa hàng: vinmart.com/info/danh-sach-cua-hang
Trang web: vinmart.com

Siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart + là hai thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn Masan. Được thành lập từ năm 2014 đến nay, hệ thống VinMart & VinMart + đã không ngừng lớn mạnh, ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3.000 cửa hàng VinMart + trên khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn. đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi đối tượng khách hàng.

Vinmart là một đại lý cung cấp kem Merino uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều hương vị, nhiều loại kem Merino khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đến Vinmart để lựa chọn cho mình nhiều loại kem khác nhau, kể cả kem nhập khẩu, từ các thương hiệu khác nhau.

Cam kết với khách hàng

Vinmart - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
Vinmart – Đại lý kem Merino tại Hà Nội

3. Circle K – Nhà cung cấp Kem Merino tại Hà Nội

Xem Thêm : Lưu Ngay 10+ Địa Điểm In Bạt Lấy Ngay Tại Hà Nôi

Xem Thêm : Tham khảo 10+ nơi mua xe nâng tại Hà Nội uy tín

Bạn Đang Xem: Top 1 Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Uy Tín

Hệ thống cửa hàng: circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k
Trang web: circlek.com.vn/vi

Circle K tự tin là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Circle K Việt Nam hiện có gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi. nơi. Circle K được đánh giá là một trong những nhà cung cấp kem merino uy tín tại Hà Nội, với mẫu mã và hương vị đa dạng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, không chỉ cung cấp kem mà Circle K còn có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, giá cực sốc, …

Cam kết về dịch vụ của Circle K đối với khách hàng được gói gọn trong 4 F (4F) (Tươi ngon, Thân thiện, Nhanh chóng và Đầy đủ), mang đến không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy. cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ phong phú, đa dạng và các món ăn được phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Circle K - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
Circle K – Đại lý kem Merino tại Hà Nội

Mong rằng những chia sẻ của Top1HaNoi.Com sẽ thú vị và hữu ích cho việc tra cứu Đại lý kem merino tại hà nội sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Chúc các bạn tìm được nhà cung cấp kem uy tín, chất lượng, chọn được dòng kem phù hợp, được nhiều bạn trẻ yêu thích và thu về lợi nhuận như mong muốn.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Cửa hàng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button