Dịch vụ

Top 10 Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nhất Định Phải Biết 


Bạn đang tìm đối tác thực hiện các chiến dịch marketing cho sản phẩm của công ty mình? Bạn đang phân vân lựa chọn giữa hàng nghìn đơn vị đang hoạt động trên thị trường? Hãy đọc bài viết này của toplistsaigon Về các công ty truyền thông tại TP. uy tín, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.

Xem Thêm : Xem Ngay Top 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm HCM Uy Tín Nhất

>>> Xem thêm

Bạn Đang Xem: Top 10 Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nhất Định Phải Biết 

1. Điền Quân Media & Entertainment – Các công ty truyền thông tại Tp.

Điền Quân Media & Entertainment là nhà sáng tạo nội dung giải trí đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp các giải pháp tiếp thị & truyền thông tích hợp trên các kênh truyền thông. Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và giàu kinh nghiệm, Điền Quân Media & Entertainment đã gặt hái được nhiều thành công. Đây là công ty đồng sáng tạo và sản xuất trailer của các chương trình ăn khách như Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài ,,… Đặc biệt Điền Quân Media & Entertainment là đối tác của Tập đoàn Acecook trong chương trình Thiên đường nơi âm phủ, góp phần quan trọng trong việc quảng bá mạnh mẽ Acecook đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Điền Quân
Điền Quân Media & Entertainment

Thông tin liên lạc:

2. Flypro – Các công ty truyền thông tại TP.

Flypro gồm bốn đơn vị thành viên hoạt động trên bốn lĩnh vực. Đầu tiên là Công ty TNHH Ghi âm Việt. Đây là công ty chuyên sản xuất âm nhạc: thu âm – phối khí – MV ca nhạc… Thứ hai là Công ty TNHH Giọng hát Việt với chức năng chính là đào tạo nghệ thuật. Thứ ba là Công ty TNHH Điện ảnh Việt Nam. Công ty này Flypro chuyên sản xuất phim doanh nghiệp: tự giới thiệu, TVC. Cuối cùng Công Ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Vinh Quang Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Flypro Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã thổi hồn vào nhiều thương hiệu Việt, làm hài lòng và hài lòng mọi khách hàng.

Flypro
Flypro

Thông tin liên lạc:

3. Công ty Cát Tiên Sa – Các công ty truyền thông tại TP.

Cát Tiên Sa là một tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1999 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ liên quan đến người mẫu, tổ chức biểu diễn thời trang, tổ chức biểu diễn ca nhạc, sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện,… Với việc liên tục sản xuất thành công hàng trăm show diễn Cát Tiên Sa đã tạo nên những dấu ấn quan trọng trong việc phát triển nội dung phong phú trên các kênh truyền hình và nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam.

các công ty truyền thông tại TP.
Công ty Cát Tiên Sa

Thông tin liên lạc:

4. Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Bông sen vàng – Các công ty truyền thông tại TP.

Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Bông sen vàng được thành lập từ năm 2013. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, nhưng đặc biệt là lĩnh vực truyền hình thực tế và các cuộc thi sắc đẹp. bông Sen Vàng là đơn vị phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam các năm 2014, 2016, 2018. Hiện công ty đã sở hữu vĩnh viễn bản quyền đưa thí sinh Việt Nam dự thi 10 cuộc thi hoa hậu, hoa hậu nổi tiếng nhất thế giới . Ngoài ra, đây còn là đơn vị quản lý của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, v.v.

các công ty truyền thông tại TP.
Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Bông sen vàng

Thông tin liên lạc:

5. Ogilvy & Mather Vietnam – Các công ty truyền thông tại TP.

Ogilvy & Mather là một công ty đa quốc gia chuyên về các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng có trụ sở tại Manhattan. Nó là một công ty con của tập đoàn WPP. Ogilvy & Mather gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu đất nước mở cửa. Công ty đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tổng hợp tại Việt Nam, và hầu hết các chiến dịch này đã tạo ra sức hút lớn về mặt truyền thông trên thị trường. Một số chiến lược marketing truyền thông nổi bật của Ogilvy & Mather Việt Nam: “Đừng bao biện – Đội mũ bảo hiểm”; “Milo ngon như bạn muốn – Tiếp thêm năng lượng cả ngày”,…

các công ty truyền thông tại TP.
Ogilvy & Mather Việt Nam

Thông tin liên lạc:

6. Viva Network – Các công ty truyền thông tại Tp.

Viva Network Co., Ltd được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Chức năng chính của Mạng Viva là khai thác các kênh truyền thông trên mạng xã hội, cũng như các nội dung giải trí có bản quyền. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu đồng thời các giấy phép lớn về viễn thông và truyền hình. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và marketing. Các chương trình tiêu biểu do công ty sản xuất có thể kể đến như: The Face, Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí, …

các công ty truyền thông tại TP.
Mạng Viva

Thông tin liên lạc:

7. Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo MCV – Các công ty truyền thông tại TP.

MCV Corporation được chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 30 tháng 01 năm 2007. Công ty này được thành lập bởi MAC & CINQ, MIRAI VIỆT NAM và SANNGHIA CORP. Không chỉ là một nhà sản xuất nội dung hàng đầu, MCV đang không ngừng truyền tải những ý nghĩa nhân văn, những giá trị sống tích cực đến hàng triệu trái tim trên thế giới. Trong đó Nhóm MCV chủ yếu là đối tác chiến lược toàn diện của MCV Corporationlà đơn vị phát hành các chương trình truyền hình thực tế, talk show, gameshow truyền hình trên nền tảng kỹ thuật số thông qua hệ thống fan page và kênh YouTube trực thuộc. Mạng MCV.

các công ty truyền thông tại TP.
MCV. công ty cổ phần truyền thông quảng cáo

Thông tin liên lạc:

8. Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế IMC – Các công ty truyền thông tại TP.

Công ty Cổ phần IMC là một trong những công ty đi đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện. Bây giờ IMC đã cho ra đời các kênh truyền hình chất lượng cao, các ấn phẩm báo chí đặc sắc,… góp phần phát triển ngành truyền thông cả nước. Các đơn vị thành viên trực thuộc IMC có thể kể đến như: TodayTV, Kênh Paramount Việt Nam, YouTVMTV Việt Nam,… Với giá trị cốt lõi là mang lại giá trị cho khán giả, khách hàng, cổ đông và người lao động trong những năm qua, công ty đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, chinh phục lòng người bằng chính chữ tín của mình. đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

các công ty truyền thông tại TP.
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế IMC

Thông tin liên lạc:

9. Pops Music – Các công ty truyền thông tại TP.

Có sẵn trên tất cả các cửa hàng ứng dụng và nền tảng kỹ thuật số hàng đầu, POPS là công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp cho hơn 523 triệu thuê bao truy cập các dịch vụ giải trí được cung cấp trong khu vực. Dù bạn ở đâu, POPS mang đến cho bạn trải nghiệm thân thiện, an toàn và ấm áp thông qua thư viện nội dung đa dạng, từ âm nhạc, giải trí thông thường,… POPS sở hữu 1144 kênh truyền hình với 3 nút kim cương, 106 nút vàng, 602 nút bạc.

các công ty truyền thông tại TP.
Nhạc Pops

Thông tin liên lạc:

10. Đất Việt – Các công ty truyền thông tại TP.

Đất việt nam là một tập đoàn truyền thông, giải trí và công nghệ của Việt Nam. Trong năm 2018, Đất việt nam hoàn thành quá trình chuyển đổi mạnh mẽ từ một công ty truyền thông thành một hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí tích hợp đầy đủ và độc đáo. Công ty thành viên của Đất việt nam trong đó phải kể đến những cái tên như Vie Channel, VieON, Đông Tây Promotion, DatVietMEDIA,… đã tạo nên những “tỷ view”, những mắt xích hữu ích trong đời sống thực tế hàng ngày của người Việt.

các công ty truyền thông tại TP.
Đất việt nam

Thông tin liên lạc:

Trên đây là các công ty truyền thông tại TP. uy tín toplistsaigon xin trân trọng giới thiệu với các bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp!

Xem Thêm : Xem Ngay Top 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm HCM Uy Tín Nhất

>>> Xem thêm

Bạn Đang Xem: Top 10 Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nhất Định Phải Biết 

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button