Dịch vụ

Top 10 Các Trường Dạy Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Ở TPHCM


Bạn là người sáng tạo, có gu thẩm mỹ tốt và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai. Nhưng bạn không biết làm thế nào để tìm được trường đào tạo chất lượng và phù hợp với mình. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau toplistsaigon tham khảo top 10 Các trường dạy thiết kế thời trang tại TP. Làm hài lòng!

Xem Thêm : Top 10 Loại nước ép trái cây đóng chai được yêu thích nhất

>>> Xem thêm:

1. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – Khoa Thiết kế Thời trang TP.

Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật hiện đào tạo 04 chuyên ngành gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang Công nghệ dệt may. Hơn 20 năm hình thành và phát triển với sự đồng hành của các tiến sĩ, thạc sĩ, họa sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế,… và sự gắn bó chặt chẽ của các doanh nghiệp, Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư trẻ thành đạt. trong các lĩnh vực công nghệ may – thiết kế thời trang, kiến ​​trúc – nội thất, từ đó khẳng định chất lượng và uy tín trong xã hội.

Với chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, các cử nhân, kỹ sư, kiến ​​trúc sư tốt nghiệp Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật đều có việc làm phù hợp với chuyên môn và tiến xa trên con đường sự nghiệp. Nghiệp chướng.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Thông tin liên lạc:

2. Đại học Văn Lang – Các trường đào tạo ngành Thiết kế Thời trang tại TP.

Trong Đại học Văn Lang, những nhà thiết kế thời trang tương lai sẽ là người tạo ra những thiết kế đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao. Không chỉ vẽ trên giấy, học sinh còn phải thực hiện thiết kế từ ý tưởng đến phom dáng và trang phục.

Điểm nổi bật của ngành Thiết kế thời trang ở Đại học Văn Lang

  • Hướng thực hành: Học viên chuyển đổi thiết kế từ ý tưởng thành thành phẩm trong xưởng thực hành với máy may chuyên dụng, hệ thống ủi hơi nước, ma-nơ-canh 2D, 3D, máy khắc laser …
  • Chương trình nổi bật của Văn Lang là Fashion Show 11 AM (tổ chức 1 lần / học kỳ), nơi sinh viên tự học, trình diễn kỹ thuật tạo mẫu và tổ chức trình diễn, giới thiệu sản phẩm trên các sàn diễn chuyên dụng. Nghiệp chướng.
  • Thực hành kỹ năng chụp ảnh, trang điểm…
Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Đại học Văn Lang

Thông tin liên lạc:

3. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM – Trường đào tạo thiết kế thời trang tại TP.

Ngành Công nghệ thông tin được đào tạo tại trường Trường Đại học Kiến trúc TP. Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2001 và là một trong những ngành đào tạo chính của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN). Đây là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Kiến trúc TP. Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với phương pháp và kiến ​​thức sư phạm tiên tiến nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu lớn tại Việt Nam và các thương hiệu quốc tế. Đại đa số giảng viên có trình độ sau đại học, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước như Anh, Nga, New Zealand …

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Đại học Kiến trúc Tp.

Thông tin liên lạc:

4. Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Khoa Thiết kế Thời trang TP.

Học sinh ở Đại học Tôn Đức Thắng Bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, phương pháp đào tạo và tư duy thiết kế thông qua một loạt các dự án chuyên ngành trong chương trình đào tạo của bạn. Ngoài ra, sinh viên được học về các vật liệu và phương pháp điều trị độc đáo.

Đại học Tôn Đức Thắng Nó cũng dạy sinh viên cách thực hành kỹ thuật minh họa, kỹ thuật thiết kế thời trang và kỹ thuật cắt, tất cả đều rất cần thiết cho nghề thiết kế thời trang. May theo cách của bạn từ những kiểu dáng cơ bản đến những kiểu khó hơn.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên lạc:

5. Đại học Hoa Sen – Khoa Thiết kế Thời trang tại TP.

Đại học Hoa Sen là một trong những trường dạy thiết kế thời trang nổi tiếng tại TP.HCM. Với giáo trình và tài liệu giảng dạy được tham khảo từ Viện Đào tạo Quốc tế về Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art Paris – Pháp, Đại học Hoa Sen đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang đến học.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam và quốc tế, giảng viên thỉnh giảng là các nhà thiết kế nổi tiếng trong giới chuyên môn và các công ty thời trang, công ty may mặc, tạp chí thời trang uy tín. Sinh viên có cơ hội để tạo ra bộ sưu tập cá nhân của riêng mình và giới thiệu chúng với các chuyên gia thời trang trong khuôn khổ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của họ. Đặc biệt, học sinh Đại học Hoa Sen có thể thực tập tại Pháp với sự chứng thực của College de Paris.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Đại học Hoa Sen

Thông tin liên lạc:

6. Học viện FDA Sài Gòn – Trường Thiết kế Thời trang tại TP.

Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn FDA được thành lập nhằm định hướng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời cung cấp kiến ​​thức nền tảng vững chắc trong ngành thời trang. Các khóa học của trường được xây dựng nhằm nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức về ngành may mặc đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng lao động may mặc hiện nay.

Học viện FDA Sài Gòn luôn đầu tư cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ tiên tiến, tài liệu thiết kế mới nhất để nâng cao trình độ đào tạo nghề. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành chuyên sâu.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện FDA Sài Gòn sẽ sẵn sàng nhận các nhiệm vụ và công việc chuyên môn trong ngành công nghiệp thời trang đang phát triển.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Học viện FDA Sài Gòn

Thông tin liên lạc:

7. Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT – Trường Thiết kế Thời trang tại TP.

Kent. Trung tâm Đào tạo Quốc tế có mặt tại Việt Nam vào năm 2003. Trung tâm tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong các khóa đào tạo về Thiết kế, Digital Marketing, Kinh doanh … Tính đến nay, Trung tâm Kent Hơn 20.000 sinh viên đã tham gia các khóa học thiết kế.

Sức mạnh của Trung tâm Kent là đào tạo các khóa học thiết kế Đồ họa, Nội thất, Thời trang, Nhiếp ảnh – Dựng phim, 3D, 4D, 4D, Thiết kế hoạt hình / quảng cáo Motion graphic… đặc biệt là các khóa học về truyền thông ứng dụng như: Digital Marketing ứng dụng, Đồ họa nâng cao.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Thông tin liên lạc:

8. ADS Fashion Design Academy – Trường Thiết kế Thời trang tại TP.

Học viện thiết kế thời trang ADS Nội dung đào tạo chú trọng thực hành đi đôi với lý thuyết, với phương pháp giảng dạy hiện đại và cung cấp cho học viên những kiến ​​thức nền tảng của nghề thiết kế thời trang.

Học viện thiết kế thời trang ADS Nó cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp thời trang hiện nay với nội dung đào tạo sau:

  • Phương pháp nghiên cứu và tìm hiểu thị trường cho ngành thời trang
  • Suy nghĩ sáng tạo
  • Cơ khí may mặc
  • 7 dự án thực hành
Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Học viện thiết kế thời trang ADS

Thông tin liên lạc:

9. Huyền Fashion Center – Trường Thiết kế Thời trang tại TP.

Từ niềm đam mê thời trang và lòng yêu nghề Huyền thời trang đã nỗ lực không ngừng để tích lũy kinh nghiệm chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Về phương pháp giảng dạy, chuyên ngành Thiết kế thời trang cũng được đào tạo bởi các chuyên gia Hà Lan và được cấp chứng chỉ.

SỐNG Huyền thời trang, có 2 phương thức giảng dạy là online và offline tạo nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho các bạn học viên đam mê thiết kế ở các tỉnh thành khác. Cả hai hình thức đều có chương trình chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy dễ hiểu; có thể giao lưu, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, đặc biệt đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, vui vẻ.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Trung tâm thời trang Huyền

Thông tin liên lạc:

10. Quốc Thảo School of Fashion Design – Trường Thiết kế Thời trang TP.

Mục tiêu của Quốc Thảo Fashion Design School là đào tạo và đảm bảo việc làm để các học viên mạnh dạn bắt tay vào cuộc sống vững chắc. Chương trình đào tạo bằng cấp và chất lượng được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thông qua 18 chuyên ngành đào tạo, đáp ứng nhu cầu, sở thích và nghề nghiệp của các bạn trẻ sau khi ra trường.

Đội ngũ giáo viên trong Quốc Thảo Fashion Design School tay nghề cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết với ngành và sự nghiệp giáo dục. Giờ học linh hoạt, có lớp buổi tối dành cho người đi làm, hoặc sinh viên vừa học vừa làm.

Với chương trình đào tạo được xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công việc chuyên môn trong sản xuất của doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội khởi nghiệp của sinh viên là 100% ổn định cho tương lai.

Các trường dạy thiết kế thời trang tại Tp.
Quốc Thảo School of Fashion Design

Thông tin liên lạc:

Đây là top 10 Các trường dạy thiết kế thời trang tại TP. Được chứ toplistsaigon tóm tắt và trình bày với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cơ sở chất lượng để theo đuổi đam mê của mình!

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button