Dịch vụ

Top 10 Loại nước ép trái cây đóng chai được yêu thích nhất

10. Nước trái cây đóng chai TH true JUICE

Điểm cộng lớn nhất cho dòng nước trái cây đóng chai Đây là cách sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ trái cây thật và không sử dụng đường hay bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Thành phần của TH true JUICE nổi tiếng với các loại trái cây tự nhiên có nguồn gốc nguyên liệu hàng đầu thế giới, xuất xứ trong nước hoặc nhập khẩu từ nhiều nước uy tín như Úc (táo xanh), Israel (táo xanh, cam, táo đỏ, dâu tây), Ấn Độ (xoài), Pháp (ổi, dâu), âu (đào). Sản phẩm mới này không chỉ bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe mà còn bổ sung thêm hương vị tươi ngon, hấp dẫn vào thực đơn đồ uống của người Việt.

Bạn Đang Xem: Top 10 Loại nước ép trái cây đóng chai được yêu thích nhất

Xem Thêm : Top 10 Thương hiệu sữa tươi của Úc được ưa chuộng nhất

Sản xuất khép kín trên dây chuyền hiện đại từ Đức, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống, giúp lưu giữ tối đa chất dinh dưỡng và hương vị. TH true JUICE với mẫu mã chai hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời về công nghệ chế biến.

Trong bối cảnh khách hàng ngày càng coi trọng các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ đảm bảo, sạch và an toàn cho sức khỏe, cái tên TH tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. nước trái cây đóng chai và nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng.

Xem Thêm : Khám Phá Top 10 Cửa Hàng Laptop Uy Tín TPHCM

Với thế mạnh sở hữu hệ sinh thái sản xuất khép kín, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, mỗi sản phẩm mới mà TH tạo ra luôn tự hào gánh vác trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giá: 29.000đ / chai 350 ml

Nước trái cây đóng chai TH true JUICE
Nước trái cây đóng chai TH true JUICE

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button