Dịch vụ

Top 10 Thương hiệu xúc xích tại Việt Nam được yêu thích nhất

3. Xúc xích AFF

Xúc xích AFF – cái tên tiếp theo trong danh sách Các thương hiệu xúc xích tại Việt Nam. Các sản phẩm của AFF home được sản xuất đáp ứng 3 tiêu chí tốt: từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến, tiệt trùng và kiểm nghiệm sản phẩm.

3F là nền tảng vững chắc cho nhãn hiệu AFF ngày càng phát triển trong việc cung cấp suất ăn chế biến sẵn cho mọi gia đình Việt Nam, với 3 yếu tố: ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng.

Bạn Đang Xem: Top 10 Thương hiệu xúc xích tại Việt Nam được yêu thích nhất

Xem Thêm : Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Kính Cận Giá Rẻ TPHCM

Sản phẩm của AFF không chỉ là xúc xích thịt mà công ty thu hút người tiêu dùng với sự lựa chọn phong phú về khẩu vị nhờ sự kết hợp giữa thịt bò, thịt lợn với trứng, nấm enoki, bạch quả, nấm sốt cay, hải sản, nấm bào ngư, đậu que,…

Xúc xích AFF ra đời với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn chế biến sẵn với đầy đủ các chất dinh dưỡng, quan trọng cho sự phát triển của trẻ như DHA, chất xơ, canxi, protein, lysine.

Xem Thêm : ✓Top ⑤ 【Văn Phòng Thám Tử Bến Tre】Được Đánh Giá Uy Tín.

Tất cả các sản phẩm của nhãn hiệu AFF luôn là sự kết hợp giữa hai điều cốt lõi là quy trình 3F và bữa ăn sẵn phục vụ nhu cầu thực phẩm an toàn vệ sinh và thức ăn nhanh, đầy đủ dinh dưỡng.

Giá trị hiện trường: 18.500 VND / gói

Các thương hiệu xúc xích tại Việt Nam - Xúc xích AFF
Xúc xích AFF

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button