Dịch vụ

Top 10 trung tâm gia sư TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng


Dịch vụ gia sư đang là sự lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của tất cả các Học viên. Vì vậy, hôm nay toplistsaigon Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn top 10 trung tâm dành cho phụ huynh và trẻ em Gia sư Tp.HCM danh tiếng tốt!

Xem Thêm : Top ⑤【công ty thám tử uy tín】nhất™ tại TPHCM hiện nay

>>> Xem thêm

1. Trung tâm Gia sư Nhật Vương – Gia sư TP.

Người giám hộ Nhật Vương chuyên cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà, dạy kèm online miễn phí, giá rẻ, chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu học tại nhà của các bạn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với 11 năm trong ngành gia sư và cũng là phụ huynh, trung tâm hiểu được tầm quan trọng của chất lượng gia sư đối với việc học của học sinh.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Nhật Vương

Thông tin liên lạc:

2.Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Gia sư Tp.HCM

Với thương hiệu được thành lập từ năm 2010 đến nay, Trung tâm Trí Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà. Trung tâm cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Trí Việt

Hiện tại, tại Trí Việt có đội ngũ giáo viên – sinh viên dạy kèm có kinh nghiệm giảng dạy từ 2,5 năm trở lên, có thể dạy theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Có sơ đồ phương pháp giảng dạy để phụ huynh nắm rõ cách học cũng như khả năng tiếp thu và thay đổi của con mình.

Thông tin liên lạc:

3.Trung Tâm Gia Sư Tiền Phong – Gia sư Tp.HCM

Trung tâm gia sư Người tiên phong Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà, PHHS và các em học sinh đảm bảo sẽ gửi đến PHHS và các em học sinh những gia sư tốt nhất phù hợp với yêu cầu riêng của từng học sinh. Cam kết chất lượng với gia sư chuyên dạy các ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp … Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết – luyện thi chứng chỉ quốc tế. Một nhóm gia sư riêng khác dạy kèm cho du học sinh, dạy các môn năng khiếu như đàn, hát,… theo yêu cầu.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Tiên Phong

Thông tin liên lạc:

4.Trung tâm Gia sư Sơn Văn – Gia sư Tp.HCM

Trung tâm gia sư Nhân văn hiện đang là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong việc dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao cấp 1,2,3 và các trường đại học chuyên khối A, B, C, D,… Không những thế bạn có thể đưa ra các yêu cầu giáo viên để giảng dạy. Nhưng khi chọn tìm gia sư tại Nhân văn Các em còn có cơ hội được trực tiếp dự giảng trong 2 buổi đầu tiên để giáo viên nắm bắt chính xác chất lượng học tập của các con.

Gia sư tại TP.
Trung tâm Gia sư Nhân Văn

Thông tin liên lạc:

5.Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia sư tại TP.

Trung tâm gia sư Tuệ Việt đã nhanh chóng bắt kịp và không ngừng khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường ngoài kinh nghiệm giảng dạy còn đảm bảo tính trung thực, trách nhiệm khi làm việc. Khi phát hiện bất kỳ trường hợp bất thường nào từ phía giáo viên, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi ngay mà không cần nêu lý do và bù thêm bất kỳ chi phí nào.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư uy tín Trí Tuệ Việt

Thông tin liên lạc:

6. Trung tâm Gia sư Tâm Đức – Gia sư TP.

Với mức học phí tương đối thấp, tuy nhiên trung tâm gia sư Trung tâm Niềm tin vẫn hướng dẫn, giảng dạy có chất lượng cho con em gia đình khó khăn, khích lệ tinh thần học tập, củng cố kiến ​​thức cho cả những em nhỏ mất căn bản trầm trọng. Nhờ mức giá tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung mà chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo nên Trung tâm Gia sư Trung tâm Niềm tin đã trở thành sự lựa chọn uy tín lớn của các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm gia sư.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Tâm Đức

Thông tin liên lạc:

7.Trung tâm Gia sư Thăng Long – Gia sư Tp.HCM

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn học phổ thông theo bộ giáo dục và đào tạo mà đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư còn Thăng long cũng hỗ trợ và chuẩn bị cho các kỳ thi chuyên nghiệp các môn năng khiếu như piano, vẽ, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Đức.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư thăng long

Thông tin liên lạc:

8.Trung tâm Gia sưTalent – Gia sư TP.

Trung tâm gia sư Tài năng là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ trẻ nhỏ. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài năngTrẻ sẽ có khả năng tiếp thu bài tốt hơn khi được hướng dẫn chi tiết chuyên sâu hơn và chậm hơn so với lượng kiến ​​thức khổng lồ mà trẻ tiếp thu hàng ngày ở trường. Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài năng Chúng tôi còn hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho các bạn muốn đi du học và định cư lâu dài ở nước ngoài.

Gia sư tại TP.
Trung tâm Gia sư Tài năng

Thông tin liên lạc:

9. Trung Tâm Gia Sư Ong Mặt Trời – Gia sư TP.

Trung tâm gia sư Mặt trời có đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đạo đức. Dịch vụ dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng mọi trình độ. Luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Gia sư Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp. Dạy kèm tin học tại nhà cho học sinh mọi lứa tuổi. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như Vẽ, Nhạc, Piano, Cờ vua, Cờ vua, Guitar, Organ, Piano, …

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Mr.

Thông tin liên lạc:

10.Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – Gia sư Tp.HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy, các gia sư tại Bách khoa toàn thư cập nhật liên tục những kiến ​​thức phổ thông mới nhất của Bộ giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế mới nhất, đảm bảo mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất.

Gia sư tại TP.
Trung tâm gia sư Bách Khoa

Văn phòng gia sư Bách khoa toàn thư hiện đang hợp tác với nhiều giáo viên và sinh viên giỏi của các trường: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Kiến trúc… trong khu vực. HCM, nhằm tạo ra đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho mọi học sinh ở mọi cấp học, trình độ.

Thông tin liên lạc:

Trên đây là top 10 trung tâm Gia sư Tp.HCM uy tín chất lượng toplistsaigon được tổng hợp và gửi đến bạn. Hi vọng các bậc phụ huynh sẽ sớm tìm được người thầy tốt nhất để hỗ trợ việc học tập của con em mình.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button