Đào tạo

Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Đôi khi đại học không phải là sự lựa chọn của nhiều người, có khá nhiều bạn sau khi tốt nghiệp chỉ muốn học cho bản thân mình một cái nghề để kiếm tiền và nui sống bản thân. Sữa chữa oto là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi đây được xem như là ” nghề của tương lai”. Tuy nhiên để học việc các công nghệ cao này không phải là điều dễ dàng vì thế bạn cần phải tìm cho mình một nơi học tập thật tốt. Hôm nay, Top1HaNoi.Com sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình một trung tâm nghề dạy học sửa chữa oto tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhé. 

1. Bách Khoa – Học sửa chữa oto tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ:


Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội


Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Số 58 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Số 131 Thái Thịnh, Q Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: (024) 38 638 999 & 0966 391 686 & 0969 583 686 & 0901 699 686


Website: truongdaynghebachkhoa.edu.vn


Facebook: www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức, rèn luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Từ việc chuyển giao kỹ thuật từ những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, sát sao với học viên đã đưa Trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học sữa chữa oto tại Hà Nội uy tín và tốt nhất trong nhiều năm liền.

Bên cạnh việc xây dựng các phòng học lý thuyết, thực hành đạt chuẩn, trung tâm còn có cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng riêng. Các em sẽ được thực hành thật trên chính những chiếc xe đang được khách hàng sử dụng để có thể tiếp cận ngay với thực tế, nắm bắt và hiểu sâu hơn, biết vận dụng lý thuyết vào thực hành.

Trung tâm học sửa chữa ô tô tại Hà Nội
Trung tâm học sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Khóa học tại trung tâm sẽ giúp ích cho bạn:

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa cam kết đầu ra với những học viên sau khi tốt nghiệp với 100% học viên được nhận vào làm tại các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, garage… với mức lương cao so với mặt bằng chungtrên địa bàn thành phố và một số tỉnh lân cận.

2. Viện công nghệ – Học sửa chữa oto tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ: Số 12/111 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội


Điện thoại: 024 3636 7808


Fax: 04 3636 7808


Hotline: 0988 550 688.


Email: info@hit.edu.vn – daotao@hit.edu.vn


Website: hit.edu.vn

Viện công nghệ Hà Nội là trường dạy học sửa chữa oto tại Hà Nội và còn dạy cả: sửa chữa máy tính, điện thoại, lái xe B2, sửa chữa thiết bị văn phòng… dạy nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ.

Tại Viện Công nghệ Hà Nội có nhiều hoạt động nghiên cứu, chuyển giao các kỹ thuật, công nghệ từ các nước phát triển, các em sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc tại các trung tâm lắp ráp, sữa chữa trong nước và đủ điều kiện xuất khẩu đi các nước có nền công nghiệp cao trên thế giới. Học viên chuyên ngành sửa chữa ô tô không chỉ được học các kiến thức về kỹ thuật mà còn được học những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc trong môi trường công nghiệp, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng xin việc… giúp các em tự tin hơn khi ra trường và bắt đầu tạo dựng sự nghiệp.

Viện luôn coi học viên là trung tâm cho mọi hoạt động diễn ra tại đây, tât cả các em nếu có nhu cầu đều được hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá hoàn toàn miễn phí. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề của tổng cục dạy nghề có giá trị trên toàn quốc. Học viên sau khi học xong được viện công nghệ Hà Nội tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký học đại học để lấy bằng kỹ sư công nghệ ô tô. Viện công nghệ Hà Nội có các cơ sở, xưởng sữa chữa với nhiều lĩnh vực giúp các em có thể vừa học, vừa làm. Ngoài ra, nếu học viên muốn được thực hành tại các trung tâm khác nhà trường sẽ có giấy giới thiệu cho các em được thực tập, học viện tại những nơi đó.

100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được Viện công nghệ Hà Nội bố trí làm việc tại các gara ô tô với mức lương phù hợp, ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được đi học khóa tu nghiệp vụ sư phạm để tham gia công tác giảng dạy của trường.

3. Dạy nghề số 1 – Địa điểm học sửa chữa oto tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội


Điện thoại: (024) 35 58 95 95 & 0936 98 90 90


Website: truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn


Facebook: www.facebook.com/hocsuachuaxemay

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được biết đến là một trong ít trung tâm đầu tiên dạy học sửa chữa ô tô tại Hà Nội có uy tín và chất lượng nhất. Nơi đây đào tạo 20 nghề gồm: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Máy may, Máy vi tính, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Đầu bếp, Máy may công nghiệp, Sơn tân trang, Kế toán doanh nghiệp…

Các bài giảng tại đây được phân tách rõ ràng giữa lý thuyết và thực hành, các giờ học lý thuyết chỉ chiếm khoảng 10%, các giờ học thực hành được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng giúp người học nắm nguyên lý vận hành cơ bản chế độ các bộ phận, từ đó có thể tự tìm ra và “bắt bệnh” chính xác. Những thiết bị hiện đại, mới nhất phục vụ cho ngành sửa chữa ô tô được trung tâm thường xuyên tìm hiểu, cập nhật và đưa vào trong các giờ học thực hành như máy tính có cài đặt các phần mềm chuyên dụng có các thông số tiêu chuẩn giúp thời gian sửa chữa giảm một nửa theo các phương pháp truyền thống.

Trung tâm học sửa chữa ô tô hàng đầu tại Hà Nội
Trung tâm học sửa chữa ô tô hàng đầu tại Hà Nội

Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Có hơn 6000 chi tiết khác nhau để cấu thành nên một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh, chính vì vậy, trung tâm thường hướng các học viên học theo chuyên môn cụ thể của bộ phận chính, sau đó người học sẽ tự chủ động và biết mình cần học thêm học thêm những g

Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,….Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…Tại trung tâm có đầy đủ các loại hình đào với thời gian khác nhau. Các học viên sau khi ra trường được cấp bằng hoặc chứng chỉ, giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí nhằm giúp các em ổn định cuộc sống ngay sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những lý do Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ngày càng được nhiều người đăng ký theo học.

Xem Thêm : Top 10+ địa điểm học đàn ukulele ở Hà Nội tốt nhất

Ưu điểm về Trường dạy nghề Thanh Xuân:

4. Electude – Nơi học sửa chữa oto tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ:


Cơ sở 1: Số 2 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Cơ sở 2: 411 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Điện thoại: 0911 520 835 & 0963 823 483


Email: dnbkhn@gmail.com

Mô hình đào tạo trực tuyến nghề công nghệ ô tô là một trong những mô hình hiện đại, hiệu quả đầu tiên ứng dụng rộng rãi trên thế giới được phát minh và phát triển bởi Electhude. Electude là trung tâm dạy nghề uy tín nhất Hà Nội – đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các lớp: lớp dạy nghề sửa chữa ô tô, sửa chữa điện tử, lớp dạy nghề sửa chữa máy tính, lớp dạy nghề sửa chữa laptop, lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại, lớp dạy nghề sửa chữa điện lạnh và đào tạo lái xe ô tô, xe máy cho học viên – cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí cho học viên nếu chưa nắm vững tay nghề – dạy thành nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên.

Ngoài những tiết học tại các phòng học và xưởng của trung tâm, các giờ học lý thuyết hay thực hành được xây dựng trên những thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mô phỏng chi tiết, cụ thể, đa chiều, cung cấp toàn diện kiến thức chuyên ngành với giao diện đẹp mắt, dễ hiểu, các em có thể học đi học lại những phần mình còn yếu hoặc chưa nắm rõ, tự chủ động thời gian học và cách học chỉ cần có thiết bị kết nối được internet.Các mô-đun được thiết kế dựa theo nguyên lý Game 3D độc đáo và kết tinh trên các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực khoa học – công nghệ – kỹ thuật và toán học với các tương tác nhỏ, sinh viên sẽ được hướng dẫn từng bước, kích thích tính tự khám phá và tạo một môi trường học tập lôi cuốn.

Electhude luôn kích thích những ý tưởng mới, tính sáng tạo của người học trong từng bài giảng qua việc cho phép học viên đăng nhập, chỉnh sửa, bổ sung vào các bài học từ đó phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học sinh, tạo niềm đam mê, yêu thích môn học cũng như ngành nghề các em đang theo đuổi. Các phần mềm tại Electude cho phép sinh viên tiếp cận kiến thức về ô tô đầy đủ nhất: từ lý thuyết cơ bản đến kỹ năng sửa chữa, chẩn đoán và sinh viên có thể học từ bất kỳ thời gian nào, ở đâu khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Mô hình dạy học này còn cho phép các em có cơ hội được học hỏi, giao lưu với những người thợ, kỹ sư nổi tiếng trong và ngoài nước từ đó có thể làm dày thêm kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên ngành để trở thành những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao trong tương lai. Giờ đây, Electude đã khẳng định tên mình trong thị trường đào tào dạy sửa chữa oto tại Hà Nội và rất ngành nghề khác nữa.

5. Dạy nghề số 1 – Trung tâm học sữa chữa oto tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội


VPGD: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


TTĐT: Tòa nhà vigsgroup Ngõ 6, Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội


Email: tapdoanviet.vn@gmail.com


Hotline: 0988.230.233 & 0935.230.233


Website: dayngheso1.vn


Facebook: www.facebook.com/dayngheso1

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 là nơi dạy học sửa chữa oto tại Hà Nội, điện cơ bản, điện lạnh… Trung tâm là đơn vị hạch toán phụ thuộc của Công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt – VigsGroup được tổ chức theo điều lệ và quy chế riêng do Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt. Đến với trung tâm Dạy Nghề Số 1, bạn vừa học vừa làm, vừa được thêm kiến thức mà lại có nguồn thu phụ giúp gia đình. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm lâu dài… và rất nhiều lợi ích khác dành riêng cho riêng cho bạn.

Khung đào tạo tại Dạy nghề số 1 bao gồm:

(Học viên được thực hành trên xe Ford- hàng xuất 16 chỗ; Thực hành trên xe Camry hàng xuất 2008; thực hành trên xe Mercedes hàng xuất…Ngoài ra còn dạy thiết kế thùng đông lạnh để lắp đặt cho xe tải)

Bên cạnh đó, trung tâm luôn có nhiều ưu đãi đến các học viên như bao học đến khi thành nghề và hỗ trợ việc làm cho các bạn:

Địa chỉ học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội
Địa chỉ học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đồng thời học viên được học toàn bộ hệ thống điều hòa ô tô học viên được học toàn bộ:

6. DTDAUTO – Học sửa chữa oto tại Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ 1: Số 10, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 14A, NGõ 79/56, đường Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 3: Phòng 81, Tầng 8, Tòa nhà 2H, Viện Vật Lý/ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Địa chỉ 4: Số 97, Ngõ 381, đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913001792 – 0918858455 – 0912216555

Website: www.dtdauto.com – www.cartools.com.vn – www.cartraining.com.vn

“DTDAuto” là tên viết tắt của Nhóm nghiên cứu, chế tạo thiết bị công nghệ ngành ô tô, xe máy Viện Vật Lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (DTDAuto Technology Team). Đây là một trong số rất ít địa chỉ hàng đầu tại nước ta dạy học sửa chữa ô tô tại Hà Nội và nhanh chóng được phát triển với 6 chi nhánh trên cả nước.Bên cạnh việc đào tạo học viên, DTDAUTO còn liên tục nghiên cứu, cập nhật đưa ra thị trường các sản phẩm gần gũi với môi trường, khí hậu, thói quen của người Việt rất được ưa chuộng, đánh giá cao tại nước ta.

Cơ sở vật chất hiện đại với: phòng học lý thuyết rộng rãi, có bàn ghế, máy chiếu, micro,…, phòng thực hành được trang bị các máy móc, thiết bị chuyên ngành để học viên thực hành. Giáo viên là cán bộ nghiên cứu, giảng viên và sinh viên giỏi đầy nhiệt huyết đến từ Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học Bách khoa Hà nội, Trung tâm đào tạo Aptech và các thí sinh Robotcon Hà Nội đã được đào tạo tại các Trường đại học danh tiếng trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài.

Các bài giảng tại đây thường được coi là chuẩn mực cho nhiều trường nghề, cơ sở khác trong nước học tập. Các môn học DTDAUTO đều mời các chuyên gia, giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước, có trình độ sư phạm đang công tác, giảng dạy tại nhiều trường ĐH nổi tiếng. Hàng năm, các sản phẩm của học viên được đào tạo tại đây đều giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và thế giới.

7. Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương I

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp


 • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên


 • Học phí:


→ Hệ CĐ: 680.000 đồng/ tháng


→ Hệ TC: 620.000 đồng/ tháng


 • Địa chỉ: số 6 – ngõ 29 – tổ 11 – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội


 • Điện thoại: 0243 864 1257

8. Cao đẳng công nghệ và kinh tế Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp


 • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên


 • Học phí:


→ Hệ CĐ: 800.000 đồng/ tháng


→ Hệ TC: 740.000 đồng/ tháng


 • Địa chỉ: Đông Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội


 • Điện thoại: 0243 884 9761

9.Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

• Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương


 • Thời gian đào tạo: 2,5 năm


 • Học phí: 690.000 đồng/ tháng


 • Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội


 • Hotline: 0928 889 900 – 0243 362 8666

10. Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ

Xem Thêm : Top 12 trung tâm gia sư ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn Đang Xem: Top 10 trung tâm học sửa chữa oto tại Hà Nội chất lượng

Hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp


 • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên


 • Thời gian đào tạo: 2 – 2,5 năm


 • Học phí:


→ Hệ CĐ: 700.000 đồng/ tháng


→ Hệ TC: 650.000 đồng/ tháng


 • Địa chỉ: Tổ 27, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội


 • Điện thoại: 0987.662660

Trên đây là Top 10+ địa điểm học sữa chữa ô tô tại Hà Nội xịn sò nhất mà Top1HaNoi.Com đã tổng hợp từ nhiều nơi khác nhau. Hy vọng là bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với nhu cầu bản thân nhé!

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Đào tạo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button