Dịch vụ

Top 11 Thương hiệu thời trang nam nổi tiếng nhất ở Việt Nam

1. Hàng May Mặc 10

Tập đoàn May 10 là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc thời trang của Việt Nam. Ngày 10 tháng 5 được biết đến nhiều nhất là Thương hiệu thời trang nam việt nam chất lượng tốt và kết thúc.

Với bề dày phát triển, các thiết kế thời trang do May 10 sản xuất đã được xuất khẩu sang các thị trường thời trang EU, Canada, Mỹ, Nhật Bản,… bên cạnh nhiều ông lớn của ngành thời trang thế giới như: GAP, Brandtex, Old Navy, Pierre Cardin, John Lewis, Camel, Tommy Hilfiger, Express, …

Bạn Đang Xem: Top 11 Thương hiệu thời trang nam nổi tiếng nhất ở Việt Nam

Xem Thêm : Note Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Muay Thái TPHCM Chất Lượng

Với hơn 18 nhà máy, xí nghiệp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước, đến nay Thương hiệu thời trang nam Việt Nam 10/5 đã sở hữu chỗ đứng vững chắc trên toàn quốc với hệ thống phân phối gần 300 cửa hàng, đại lý lớn nhỏ. May 10 thể hiện đẳng cấp khi luôn nằm trong top đầu thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt nhiều thành tích: “Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Ngôi sao vàng Đất Việt”, được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam” của Chính phủ.

Các sản phẩm của thương hiệu ngày 10 tháng 5 Với tính ứng dụng cao, khả năng hút ẩm, chất liệu bền đẹp, mềm mại mang đến cho khách hàng sự thoải mái, sang trọng và tinh tế, giúp người mặc tự tin thể hiện cá tính riêng.

Thương hiệu thời trang nam Việt Nam 10/5
Thương hiệu thời trang 10 tháng 5

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button