Top 12 loại sữa dành cho bé sinh non mới nhất 2020

0
97

Sữa cho trẻ sinh non cần đạt được những tiêu chuẩn đặc biệt để bé có thể bắt kịp biểu đồ tăng trưởng. Và nếu bạn cảm thấy khó khăn để đưa ra lựa chọn, hãy đọc tiếp nội dung dưới đây. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sữa cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân tốt nhất.

Đặc điểm của bé sinh non: 

– Bé sinh non (Premature Baby) nếu sinh ra trước 36-37 tuần tuổi thai.

– Khó thực hiện chức năng chuyển hóa oxi cho cơ thể.

– Khó thực hiện chức năng chuyển hóa oxi cho cơ thể.

– Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ sinh non, thiếu tháng rất khó.

Sữa Similac Neosure Infant Formula (dạng bột)

Nói đến sữa dành cho trẻ sơ sinh thì nhãn hiệu Similac của Abbott quả thật là không quá xa lạ với các mẹ bỉm sữa. Sữa Similac được coi là có hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng cao, nhất là chất đạm. Giá sữa Similac thì cũng cao hơn các loại sữa khác.

Sữa Similac Neosure Infant Formula dành riêng cho  trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân. Có hàm lượng calo, các chất đạm, vitamin và khoáng chất cao vượt trội. Giúp hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho bé cực kì hiệu quả.

Sữa Similac Neosure Infant Formula

Sữa Similac Neosure Infant Formula

Sữa Similac Neosure IQ

Sữa Similac Neosure IQ cũng chính là một dòng sản phẩm giành riêng cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi của nhãn hiệu này. Nhưng có giá thành chi phí thấp hơn Similac Neosure Infant Formula 1 chút. Dạng sữa bột hộp thiếc thì cũng có dạng nước là sữa bột pha sẵn đóng gói dạng ống Similac Neosure IQ 22 kcal rất tiện lợi  phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài hàm lượng các chất đạm, vitamin…cao thì sữa Similac Neosure IQ đc thành lập dựa bên trên một bí quyết khác biệt. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm sự kết hợp giữa LCPUFA (AA & DHA), Omega3  6, Taurin, Cholin, Sắt…

Sữa Similac Neosure IQ dạng bột và dạng nước

Sữa Similac Neosure IQ dạng bột và dạng nước

Sữa Similac Special Care (dạng nước)

Sữa Similac Special Care cũng lại là 1 trong những dòng sản phẩm sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi của nhãn hiệu này. So với sữa dạng bột thì sữa nước dạng bột pha sẵn này dễ uống hơn biết bao nhiêu. Tuy nhiên giá sữa dạng nước thường đắt hơn các loại sữa dạng bột.

Sữa Similac Special Care có 2 loại là Similac Special Care IQ và Similac Special Care Infant Formula

Sữa Similac Special Care dạng nước

Sữa Similac Special Care dạng nước

Sữa Morinaga E-Akachan

Sữa Morinaga E-Akachan có các chất đạm, chất béo, vitamin & khoáng chất hàm lượng cao, đã được thủy phânđể phù hợp với cơ thể của trẻ sinh non. Bên cạnh đó, sữa còn chứa một số chất khác.

Ngoài ra sữa còn chứa 3 loại vi khuẩn Oligosaccharides bổ ích cho hệ tiêu hóa còn non nớt và yếu ớt cả bé.

Sữa Morinaga E-Akachan

Sữa Morinaga E-Akachan

Sữa Nan Pre (Pre Nan)

Sữa Nan Pre (Pre Nan) thuộc dòng sữa Nestle của Nga. Người ta gọi đây là “sữa rau” bởi sữa Nan Nga có vị nhạt, rất mát, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa cho bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Giá của loại sữa này cũng khá phù hợp với túi tiền của các mẹ tại Việt Nam.Sữa Nan Pre dành cho trẻ sinh non và nhẹ cân

Sữa Nan Pre dành cho trẻ sinh non và nhẹ cân

Sữa Frisolac Gold Premature

Theo các mẹ đánh giá chung sữa Friso rất mát, dễ uống, dễ hấp thu, uống tăng cân đều  giảm táo bón hiệu quảDường nhưgiá sữa Friso cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nhãn hiệu nhắc đến ở bài viết này.

Friso cũng có một dòng sản phẩm sữa cho trẻ sinh non  nhẹ cân là Frisolac Gold Premature. Cách thức đặc trị với đạm Whey và đạm Casein hàm lượng cao, được thủy phân 1 phần rất dễ tiêu hóa.

Sữa Frisolac Gold Premature

Sữa Frisolac Gold Premature

Sữa Aptamil Profutura Pre

Aptamil là nhãn hiệu sữa với công thức cho trẻ sơ sinh của hãng Nutricia rất được ưa chuộng tại Anh, Đức  nhiều nước khác. Với mẹ bỉm sữa Việt Nam, đây cũng là brands sữa uy tín luôn được đón nhận trong nhiều năm qua. Nhãn hiệu sữa Aptamil của Anh này cũng có dạng sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân là Aptamil Profutura Pre.

Sữa Aptamil Pre

Sữa Aptamil Pre

Sữa Enfalac Premature Formula

Enfalac là nhãn hiệu sữa cho trẻ sơ sinh của brands Mead Johnson Mỹ. Với hơn 70 loại sữa có mặt ở trên 50 quốc giathương hiệu Mead Johnson được hàng triệu bậc bố mẹ & chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bé tin dùng.

Sữa Enfalac Premature Formula

Sữa Enfalac Premature Formula

Sữa Enfamil Enfacare

Đây cũng là một nhãn hiệu sữa cho trẻ sinh non, các mẹ nên cân nhắc khi mua của thương hiệu Mead Johnson. Điểm khiến cho các mẹ yêu thích ở sản phẩm sữa Enfamil Enfacare này là có 2 dạng sữa bột và sữa bột pha sẵn dạng nước với tương đối nhiều thể tích không giống nhau cho mẹ lựa chọn.

Sữa cho trẻ sinh non

Sữa cho trẻ sinh non

@media only screen and (max-width:600px){.ads{max-width:300px;left:-25px!important;position:relative}}

Sữa dành cho trẻ sơ sinh Pre Modilac Expert

Sữa Pre Modilac Expert là sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân với thành phần dinh dưỡng giàu đạm, dinh dưỡng có lợi, DHA, ARA….Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có hơi đắt hơn các thương hiệu sữa còn lại

Diamond Newborn Baby 

Sữa Diamond Newborn Baby là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Eneright chuyên các dòng sữa đặc trị cho trẻ em và người lớn. Sản phẩm là một trong số ít sữa sản xuất trong nước dành cho trẻ sinh non được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi

Sữa Goodhealth

Sữa non Goodhealth chứa hàm lượng cao kháng thể IgG, IgA, IgM tự nhiên. Đặc biệt, kháng thể IgG lên đến 20g, cao nhất trên thị trường hiện nay và được công bố rõ ràng trên tem nhãn. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá như giải pháp hàng đầu bổ sung kháng thể “vàng” tự nhiên, an toàn, cho con một hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại bệnh tật.

Nguồn: Tổng hợp 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here