Đào tạo

Top 20+ địa điểm học pha chế tại Hà Nội uy tín

Người ta thường bảo là trong cuộc sống, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Có lẽ vì một vài lí do nào đó mà các bạn ấy đã phải chọn con đường khác nhưng vẫn muốn có một tương lai rộng mở với mức thu nhập ổn định. Hiện nay, có một ngành nghề đang cực kì hot, vừa học vừa làm, giải quyết được vấn đề này của một số bạn trẻ, đó chính là nghề pha chế. Bây giờ, hãy cùng Top1HaNoi.Com điểm qua Top 20+ địa điểm học pha chế ở Hà Nội chuẩn đào tạo nhé!

1. Arocking Cafe – Học pha chế ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Số 9/196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội


Điện thoại: 0973.210.999


Fanpage: facebook.com/nghethuatkinhdoanhcafe

Trung tâm đào tạo pha chế Arocking cafe là nơi học pha chế ở Hà Nội dành cho những bạn trẻ nào có hứng thú với nghề và cũng như mong muốn trở thành một quản lý chuyên nghiệp tại một quần pha chế.

Sở hữu đội ngũ giảng viên với sự dày dặn kinh nghiệm của mình, trung tâm sẽ truyền dạy tất cả các kiến thức và kỹ năng làm nghề mà các giáo viên có được cho các viên học theo học tại đây. Với hệ thống giáo trình đầy đủ, đảm bảo thực hành 100% trong suốt quá trình học, việc liên tục thực hành sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn và đem lại hiệu quả cao hơn.

Trường dạy pha chế hàng đầu tại Hà Nội
Trường dạy pha chế hàng đầu tại Hà Nội

Hơn thế nữa, đối với những bạn có ý định mở quán sau khi hoàn thành khóa học thì trung tâm có hỗ trợ các bạn việc setup quán bao trọn từ A -Z và tổ chức một số buổi học miễn phí để cập nhật những thức uống mới. Chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý nhân sự và nguồn đầu tư, vì vậy mà Arocking Cafe tự tin cam kết bạn sẽ “học được, làm được, kinh doanh được”.

Với mục tiêu đề ra là đào tạo ra ngày càng nhiều chuyên gia pha chế có tay nghề cao, vì vậy mà Arocking không ngừng cố gắng để phát triển. Trung tâm đào tạo pha chế Arocking Cafe đã và đang trở thành một cái tên có uy tín tại Hà Nội.

Các khóa học do Arocking Cafe cung cấp: 

2. Horeca Việt Nam – Học pha chế tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Điện thoại: 0963.906.266 – 0985.906.266


Website: dayphachehanoi.com

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN tự hào là trung tâm dạy học pha chế tại Hà Nội, đã xây dựng được một bộ giáo trình bài bản với đội ngũ giáo viên đã có giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và giảng dạy.

Những bộ giáo trình của trung tâm được thiết kế phù hợp dành cho từng khóa học, từng học viên nhằm đáp ứng đúng với tiêu chí của Horeca “học đúng – học đủ theo yêu cầu thực tiễn”. 

Đối với những bạn muốn mở quán riêng cho mình, trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc cung cấp thông tin các nguyên liệu cụ thể của từng loại đồ uống, rồi giúp bạn tính toán chi phí để từ đó lựa chọn những món thức uống phù hợp cho quán của bạn. 

Horeca Việt Nam luôn hoạt động và phát triển luôn hướng tới 4 giá trị chính Uy tín – Tận tâm – Cầu tiến – Hợp lực – Sáng tạo. Khi tham gia học tại Horeca Việt Nam, trung tâm sẽ gửi đến các học viên rất nhiều sự ưu đãi. Nếu học viên tham gia khóa học thứ 2 trở đi sẽ nhận ưu đãi giảm học phí lên đến 15% cho các khóa học tiếp theo.

Bước vào hoạt động từ năm 2015, luôn cố gắng nỗ lực để phát triển, trung tâm đào tạo pha chế Horeca VN đã tổ chức thành công 500 khóa học khác nhau và đào tạo ra hơn 4000 học viên có tay nghề cao trên cả nước. Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các kỹ thuật chuyên về Cà phê máy, Cà phê truyền thống, đồ uống Hiện đại và Trà sữa,… Trong năm nay, HorecaVN cho ra mắt khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu về cà phê như Latte Art và Hand Brew,…

Một số khóa học pha chế tại HorecaVn cung cấp:

Sau khi hoàn thành khóa học, nếu học viên đáp ứng thành công các yêu cầu của trung tâm, có thái độ chuyên cần và vượt qua các bài kiểm tra thực hành thì sẽ nhận được giấy chứng nhận tay nghề của HorecaVn.

3. Trung tâm Smart Goal – Học pha chế tại Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, khu tập thể 16A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Điện thoại: 0988.778.133


Website: smartgoal.vn


Facebook: facebook.com/hocphacheohanoi

Trung tâm Smart Goal là một trong những địa điểm học pha chế tại Hà Nội uy tín nhất. Để có một môi trường học tập tốt, trung tâm đã chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và các dụng cụ liên quan khác một cách tốt nhất.

Giáo trình biên soạn chỉn chu bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đảm bảo sau mỗi khóa học, trung tâm tự tin là các học viên có thể tự đứng quầy pha chế và biểu diễn như một bartender chuyên nghiệp.

Địa chỉ học pha chế chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ học pha chế chất lượng tại Hà Nội

Các khoá học mà bạn có thể đăng ký tại Smart Goal:

4. Quả Táo Vàng – Học pha chế tại Hà Nội tốt nhất

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: 11 Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0932.330.567


Website: goldenapple.com.vn

Qủa Táo Vàng sẽ là nơi học pha chế tại Hà Nội tốt nhất dành cho những bạn trẻ không chỉ quan tâm đến độ ngon của đồ uống mà còn chú trọng đến tính thẩm mĩ của mỗi sản phẩm. Quy tụ được đội ngũ giáo viên có trình độ cao, đã giúp Qủa Táo Vàng ngày càng khẳng định vị trí đứng đầu về chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn và pha chế cho mọi học viên trong và ngoài nước.

Đề ra mục tiêu mong muốn truyền bá những tinh hoa ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi quầy pha chế, mỗi góc bếp. Qủa Táo Vàng ngày đêm nỗ lực cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp lại mọi sự kì vọng của khác hàng.

Học viên theo học tại trung tâm sẽ được đào tạo theo quy trình của công ty với phong cách rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sau khóa học, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết các loại rượu, đồ uống, kỹ năng pha chế, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng biểu diễn và sự sáng tạo. Với chứng chỉ của Qủa Táo Vàng thì con đường trở thành một bartender chuyên nghiệp của bạn sẽ được mở rộng.

5. POZAA Drinks – Học pha chế đồ uống ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. (cạnh Đại học Hà Nội)


Điện thoại: 098.778.2819


Facebook: facebook.com/pozaavn

Trung tâm đào tạo pha chế POZAA Drinks mang đến những khoá học pha chế đồ uống ở Hà Nội. Hoàn thành khóa học, các bạn sẽ học được tất cả kiến thức và kỹ năng pha chế đồ uống đang có hiện nay. Đối với những bạn có ý định mở cho mình một quán riêng, thì học viên sẽ được trung tâm tư vấn cách setup không gian, kinh nghiệm trong kinh doanh để thành công. Đội ngũ chuyên sẽ là những người bạn đồng hành và theo sát bạn.

Các khoá học pha chế được đào tạo tại POZAA Drinks:

Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học pha chế tại Trung tâm đào tạo pha chế POZAA Drinks, các bạn sẽ được đào tạo nghề pha chế đồ uống một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất, cùng với đó là những cam kết:

Các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng pha chế đồ uống từ cơ bản cho đến nâng cao, trung tâm đào tạo pha chế POZAA Drinks luôn cam kết với học viên:

Địa chỉ học pha chế uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học pha chế uy tín tại Hà Nội

6. Vietblend – Dạy học pha chế ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội


Điện thoại: 096 1266 886 


Website: vietblend.vn

Vietblend là một trong những đơn vị dạy học pha chế ở Hà Nội từ cơ bản cho đến chuyên sâu, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng pha chế cần thiết, đảm bảo không học lan man. Làm việc dựa trên sự sáng tạo và chuyên nghiệp, Vietblend không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích cho học viên mà còn rèn luyện các kỹ năng cần thiết phục vụ cho sự nghiệp pha chế.

Với kết quả thực tế đã được Vietblend công bố, có hơn 80% tổng số học viên cũ đã thành công với mô hình kinh doanh đồ uống do trung tâm hỗ trợ tư vấn, đó là minh chứng cho chất lượng đào tạo tốt tại Vietblend. Trung tâm luôn cố gắng phát triển để trở thành một người bạn thân thiết, đáng tin cậy của những người cùng đam mê.

Trung tâm Vietblend sẽ mang lại cho học viên:

7. HB Hà Nội – Địa điểm học pha chế ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: 262 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội


Điện thoại: 0962.363.963 – 0902.201.196


Fanpage: facebook.com/batenderhb

Với hơn nhiều năm hoạt động, HB là địa điểm học pha chế ở Hà Nội được nhiều người biết đến, bên cạnh việc đào tạo học viên pha chế chuyên nghiệp ngắn hạn mà còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp liên quan đến mô hình kinh doanh đồ uống.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, HB bây giờ là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn các giải pháp kinh doanh thực tế cho những bạn trẻ mong muốn kinh doanh đồ uống tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung và đam mê với nghề, Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội sẽ là một người bạn xứng đáng để tin tưởng, mong muốn cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ về những món đồ uống bất kể đơn giản hay cầu kì, từ cổ điển cho đến những loại sáng tạo.

Bạn sẽ học được những gì từ Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội:

Sau nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã rút ra những kinh nghiệm để phát triển giáo trình giảng dạy tại trung tâm với mong muốn giúp học viên yên tâm khi muốn theo học tại đây. Không ngừng nỗ lực, học hỏi để đảm bảo truyền dạy cho học viên các kiến thức vững chắc nhất.

Nơi đào tạo pha chế chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nơi đào tạo pha chế chuyên nghiệp tại Hà Nội

8. NAMAS – Địa điểm học pha chế tại Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ:


– Số 05 Lô Ơ1 Khu Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội


– Tầng 6, Số 285 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội.


Điện thoại: 09.8839.8819 – 0966.39.6686


Fanpage: facebook.com/HocvienNamas


Website: namas.vn

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Namas tự hào là địa điểm học pha chế tại Hà Nội hàng đầu. Tuyển dụng được hơn gần 50 nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ Namas đào tạo thành công hơn 11.000 học viên và 9.000+ chủ quán cà phê trên khắp cả nước. Với chính sách bảo hành trọn đời khóa học, bạn có thể được học lại và cập nhật giáo trình miễn phí 100%.

Cùng xem 10 lí do tại sao nên chọn học ở Namas nhé:

Bạn có thấy thu hút bởi các thông tin trên của Namas không? Nếu bạn đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề thì ngần ngại gì mà không tham gia khóa học tại Namas để hiện thực hóa ước mơ ấy.

9. Barista Skills – Học pha chế ở Hà Nội chuyên nghiệp

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Ô 03 – Lô 4A – Đền Lừ 02 – Hoàng Mai – Hà Nội


Điện thoại: 0904.055.852


Email: bahoanbk0001@gmail.com

Barista Skills là một trong những trung tâm giúp bạn học pha chế ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Tại đây thường xuyên mở các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp, đã đào tạo ra rất nhiều học viên có tay nghề cao. Barista Skills sẽ mang đến cho bạn những khóa học pha chế với những kiến thức đạt chuẩn, thay đổi phù hợp với mỗi mục đích của học viên.

Sau nhiều năm có được trong quá trình đi làm, các giảng viên đã đưa nó vào chương trình giảng dạy, đảm bảo học viên sẽ tiếp cận những kiến thức thực tế nhất. Bên cạnh đó, học viên có nhu cầu mở quán riêng sẽ được trung tâm tư vấn kinh doanh với các mô hình khác nhau. Ở Barista Skills, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo công thức đồ uống mới, chứ không rập khuôn theo công thức có sẵn.

Các khóa học ở đây bao gồm:

Mục tiêu được đặt ra là đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời với những nguyên liệu đa dạng, học viên sẽ được khuyến khích rèn luyện sự sáng tạo thông qua việc cho ra mắt những loại đồ uống độc lạ.

10. Lạc Đà Vàng – Học pha chế ở Hà Nội chất lượng

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 54 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0965.001.686


Website: lacdavang.com

Đây là trung tâm học pha chế ở Hà Nội chất lượng nhất, được đông đảo mọi người biết đến, chủ yếu hoạt động việc dạy pha chế đồ uống không cồn. Bạn sẽ được giảng viên truyền dạy những kiến thức, kỹ năng mang tính chuyên nghiệp. Đồng thời mong muốn mang lại ánh sáng đam mê thỏa sức sáng tạo cho những bạn yêu nghề này.

Với phương châm: Học pha chế – Học thực tế, cứ mỗi kiến thức mới được học thì học viên sẽ được thực hành ngay nhằm nắm vững một cách tốt nhất. Đây là địa điểm duy nhất có ưu đãi cho các học viên mong muốn được học lại hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ học pha chế đáng tin cậy tại Hà Nội
Địa chỉ học pha chế đáng tin cậy tại Hà Nội

Một số khóa học tại trung tâm:

11. Sáng Tạo Việt – Nơi học pha chế ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Nhà số 2, cổng trường Đại Học Hà Nội (đường Nguyễn Trãi) Thanh Xuân, Hà Nội


Điện thoại: 0916.123.567


Website: daynghephache.vn

Đây là nơi học pha chế ở Hà Nội được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi chương trình học và chất lượng giảng dạy. Trung tâm ra đời với mục đích là có thể truyền ngọn lửa đam mê đến với các bạn học viên muốn theo đuổi con đường sự nghiệp này.

Các bài giảng tại trung tâm đều được các giảng viên biên soạn, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin và cực dễ hiểu. Đảm bảo sẽ giúp cho các bạn có được nền kiến thức cơ bản vững chắc và rèn luyện cho bạn khả năng sáng tạo trong lĩnh vực pha chế.

Về cơ sở vật chất tại trung tâm thì xịn khỏi phải nói, được đầu tư đầy đủ mọi vật dụng, đồ nghề phục vụ cho việc học. Với số lượng chỉ 4 học viên mỗi lớp, nên là bạn sẽ được các giảng viên kèm cặp rất kỹ, đảm bảo tay nghề của bạn sẽ phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

12. Dạy Pha Chế Á Âu – Trung tâm học pha chế ở Hà Nội

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


Điện thoại: 1800.6148


Website: dayphache.edu.vn

Dạy Pha Chế Á Âu có lẽ là trung tâm học pha chế ở Hà Nội không còn quá xa lạ gì đối với các bạn tại khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Không gian được thiết kế theo đúng yêu cầu của một quầy bar chuyên nghiệp mà bạn thường thấy tại các khách sạn nổi tiếng.

Người trực tiếp giảng dạy các bạn chính là các bartender trưởng, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tích lũy được nhiều kỹ thuật hay. Không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, họ còn là người truyền lửa, thúc đẩy sự sáng tạo bức phá bên trong con người của bạn.

Trung tâm cũng đã xây dựng được cho riêng mình một chương trình giảng dạy chuẩn đào tạo, đảm bảo đầy đủ các kiến thức cơ bản với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu. Cam kết sau khóa học, các bạn sẽ có tay nghề vững chắc, đáp ứng đủ các tiêu chí của các nhà tuyển dụng hiện nay.

13. Học Viện Cà Phê

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.


Điện thoại: 0976.094.456


Website: hocviencaphe.vn

14. Trung tâm đào tạo pha chế Horecavn

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 25 ngõ 279, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0963.906.266


Fanpage: facebook.com/DaoTaoPhaCheHorecaVN

15. Interbeso

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.


Điện thoại:  0936.298.689


Website: interbeso.vn

16. VNBS

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: 127 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội


Điện thoại: 0915.005.679 – 0369.088.484


Website: vnbs.vn

17. Jarvis 

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 Khu CarPark, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0985.965.732


Website: jarvis.vn

18. Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 6,ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0989.434.130 – 0948.079.040


Website: tuyensinhdongdo24h.edu.vn

19. Melidan 

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 0865.004.388


Website: melidan.com

20. Trường Cao Đẳng Văn Lang 

Xem Thêm : Top 14 trung tâm dạy học đàn guitar Hà Nội uy tín

Xem Thêm : Khám phá những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Hà Nội

Địa chỉ:  Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân  – Hà Nội 


Điện thoại: 0968.868.641


Website: caodangvanlang.vn

Vừa rồi Top1HaNoi.Com đã chia sẻ danh sách Top 20+ địa điểm học pha chế ở Hà Nội chuẩn đào tạo mà bạn có thể lựa chọn nơi nào phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thành công trên còn đường mà bạn đã chọn.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Đào tạo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button