Sức Khỏe

Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nằm trong Top 5 bệnh viện quốc tế tốt nhất TP.
Vinmec Central Park là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân TP.

Vinmec Central Park nằm trong chuỗi bệnh viện chất lượng cao Vinmec thuộc Tập đoàn Vingroup hứa hẹn là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân TP.HCM.

Vinmec đã và đang phấn đấu trở thành hệ thống bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trong khu vực về chất lượng, dịch vụ và cơ sở vật chất được quốc tế công nhận. Vingroup đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực y tế nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Xem Thêm : Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park Hồ Chí Minh, chính thức thành lập năm 2015, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi bệnh viện Vinmec với 16 chuyên khoa, quy mô 178 giường bệnh và một số trung tâm hỗ trợ như trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tim mạch. …

Vinmec Central Park được xây dựng trên diện tích 38.643m2 với 3 tầng hầm, 7 tầng nổi. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam, đảm bảo mỗi bệnh nhân được khám chữa bệnh trong điều kiện tối ưu nhất.

Hệ thống phòng mổ Hybrid tại đây thuộc thế hệ hiện đại nhất trên thế giới, tích hợp toàn diện yêu cầu vô trùng với trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới nên bệnh viện có thể thực hiện những ca phẫu thuật phức tạp với độ chính xác cao nhất.

Xem Thêm : Top 10 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM

Ngoài ra, khoa sơ sinh và sản phụ khoa sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp bà mẹ sinh nở dễ dàng và trẻ được chăm sóc tốt nhất ngay từ khi lọt lòng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Không chỉ là địa chỉ uy tín của người bệnh mà còn là nơi thu hút nhân tài là các bác sĩ, giáo sư, chuyên gia đầu ngành y tế trong và ngoài nước đến hợp tác, làm việc và cống hiến.

Thông tin liên lạc:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  • Địa chỉ nhà: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0283 622 1166
  • Trang mạng: vimec.com/centralpark

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Sức Khỏe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button