Dịch vụ

Top 6 Địa Điểm Mua Gà Con Giống Ở Cho Trang Trại Uy Tín TPHCM


Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi tiêu thụ lượng thịt gà nhiều nhất cả nước bởi tỷ lệ dân số đông. Vì vậy, có rất nhiều nơi nuôi và bán gà giống, gà thịt và cung cấp cho cả nước. Nếu bạn có nhu cầu nuôi gà sinh sản hoặc mở trang trại thì không nên bỏ qua bài viết này. Toplistsaigon sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa điểm hàng đầu mua gà con ở tphcm danh tiếng tốt!

Xem Thêm : Bỏ túi ngay top 10 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM giá rẻ

>>> Xem thêm

Bạn Đang Xem: Top 6 Địa Điểm Mua Gà Con Giống Ở Cho Trang Trại Uy Tín TPHCM

1. Kỹ thuật nuôi – Mua gà con tại Tp.

Kỹ thuật canh tác là trang web giúp người chăn nuôi nắm được những kiến ​​thức, kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi hay chăm sóc trang trại. Với trang web sở hữu nhiều bài viết hay và phân tích chuyên sâu, Kỹ thuật canh tác là một trong những nơi mà bà con nông dân luôn tìm kiếm. Ngoài việc cung cấp các bài báo nâng cao kiến ​​thức, Kỹ thuật canh tác đồng thời gợi ý những nơi mua bán vật nuôi, giống cây trồng uy tín.

mua cây xăng ở tphcm
Kỹ thuật canh tác

Thông tin liên lạc:

  • Trang mạng: https://kythuatcanhtac.com/

2. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi Gia cầm VIGOVA – Mua gà con tại TP.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Gia cầm VIGOVAđược Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm về nghiên cứu khoa học. Bộ đã đặt hàng nhiều sản phẩm con giống phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp …, chuyển giao công nghệ, chọn giống gốc, tư vấn kỹ thuật, hợp tác quốc tế …

Trung tâm VIGOVA có hệ thống trại giống vịt, gà giống, lưu giữ và tuyển chọn nhiều dòng gia cầm thuần chủng. Và đây là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học uy tín được nhà nước trao tặng những giải thưởng danh giá.

mua cây xăng ở tphcm
VIGOVA. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Gia cầm

Thông tin liên lạc:

3. Trại Gà Ác VIFOOD – Mua gà con ở đâu tại TP.

TRẠI GÀ ÁC VIFOOD là trang trại uy tín, có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp heo giống, heo hậu bị, trứng sạch bệnh chất lượng cao và luôn được người chăn nuôi yêu thích.

TRẠI GÀ ÁC VIFOOD cung cấp các giống vật nuôi có giá trị kinh tế cao cho người chăn nuôi. Đồng thời hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đầu ra (thu mua sản phẩm), hỗ trợ kỹ thuật canh tác và trở thành đối tác tin cậy đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Tư vấn tận tình và hỗ trợ kỹ thuật để nông dân phát triển và trở thành đối tác cung cấp sản phẩm thương phẩm sạch, an toàn.

mua cây xăng ở tphcm
Trại gà ác VIFOOD

Thông tin liên lạc:

4. Trại Gà Giống Vườn Tôi – Mua gà con ở đâu tại TP.

Trang trại gà của tôi trông giống như khu vườn của riêng tôi là cơ sở chăn nuôi gà thả rông đạt tiêu chuẩn và chuyên bán các loại gà giống tại Việt Nam. Mặc dù Trang trại gà của tôi trông giống như khu vườn của riêng tôi Không có trang web nhưng đây là một nơi nổi tiếng cho các nhà chăn nuôi.

Với những thế mạnh riêng trong quá trình nuôi, con giống tại trang trại này luôn được đánh giá chất lượng tốt. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp gà giống tốt thì Trang trại gà của tôi trông giống như khu vườn của riêng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

mua cây xăng ở tphcm
Trang trại gà của tôi trông giống như khu vườn của riêng tôi

Thông tin liên lạc:

5. Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lương Huệ – Thu mua gà con tại TP.

Công ty Lương Huệ là công ty chuyên nghiên cứu, chăn nuôi và sản xuất gà giống nội có uy tín và lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Công ty Lương Huệ đã có những bước phát triển bền vững trở thành một trong 3 công ty chăn nuôi gà có sản lượng gà thuần lớn nhất Việt Nam.

Công ty Lương Huệ không ngừng nỗ lực lai tạo, chọn lọc những con giống có ưu điểm vượt trội, mang lại cho người chăn nuôi hiệu quả, kinh tế tối đa. Cam kết phát triển chăn nuôi bền vững, áp dụng các yếu tố an toàn sinh học để đảm bảo sản phẩm “sạch từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ”. Thân thiện với môi trường và hơn hết là vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

mua cây xăng ở tphcm
Công ty Cổ phần Chăn nuôi Gia cầm Lương Huệ

Thông tin liên lạc:

6. Công ty cổ phần Cát Phù Sa – Mua gà con ở đâu tại TP.

Công ty Cổ phần Cát Phù Sa là địa chỉ bán gà giống tại tphcm uy tín chất lượng hiện nay. Công ty Cổ phần Phù Sa Cát Chúng tôi cung cấp gà ta thuần chủng và gà quý không lai tạp. Ngoài ra, khi mua hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn chọn được loại giống tốt, phù hợp với từng chị em. Bà con cũng được hướng dẫn cách chăm sóc để con giống đạt kết quả tốt nhất. Công ty tận tình hướng dẫn các mô hình chăn nuôi giúp đạt hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí.

mua cây xăng ở tphcm
Công ty Cổ phần Phù Sa Cát

Thông tin liên lạc:

Đây là 6 địa điểm hàng đầu mua gà con ở tphcm nhưng Toplistsaigon muốn gợi ý cho bạn. Bạn nào có nhu cầu chăn nuôi hay chăn nuôi thì tham khảo những nơi chất lượng trên nhé!

Xem Thêm : Bỏ túi ngay top 10 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM giá rẻ

>>> Xem thêm

Bạn Đang Xem: Top 6 Địa Điểm Mua Gà Con Giống Ở Cho Trang Trại Uy Tín TPHCM

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button