Sức Khỏe

TOP 7 địa chỉ khám mắt uy tín nhất TPHCM

Một đôi mắt đẹp và sáng luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Chính vì vậy nó được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Vì vậy, việc tìm kiếm một phòng khám mắt uy tín là rất quan trọng. Hôm nay, tác giả xin giới thiệu đến các bạn 4 nơi uy tín sau:

Bệnh viện mắt TP.

Bệnh viện Mắt TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa mắt hạng I hàng đầu Việt Nam. Để đảm bảo quyền được bảo vệ sức khỏe và phát triển nguồn nhân lực của xã hội, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta.

Bạn Đang Xem: TOP 7 địa chỉ khám mắt uy tín nhất TPHCM

Trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hệ thống y tế Việt Nam nói chung và ngành mắt nói riêng không ngừng được quan tâm, đầu tư và phát triển một cách vượt bậc.

bệnh viện mắt TP.HCM
Bệnh viện mắt TP.

Liên hệ Bệnh viện Mắt TP.

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7. Quận 3
 • Trang web: benhvienmat.com

Bệnh viện mắt sài gòn

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt.

Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp; Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được tu nghiệp tại nước ngoài; Trưởng đoàn là Tiến sĩ Thái Thành Nam.

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã mang đến cho người bệnh tận hưởng những kết quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả và tự tin trong điều trị.

Bệnh viện mắt sài gòn
Bệnh viện mắt sài gòn

Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài.

Uy tín và danh tiếng của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thể hiện qua hàng loạt bệnh viện mắt đã trở thành: Chuỗi Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý và vận hành Bệnh viện: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

– Năm 2006, Bệnh viện Mắt Sài Gòn đạt: Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp;

– Năm 2007 Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đạt: Thương hiệu vàng Việt Nam lần thứ I năm 2007 do Hiệp hội VATAP cấp.

Liên hệ Bệnh viện mắt Sài Gòn

 • Địa chỉ: văn phòng 1 – 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; cơ sở 2 – 473 CMT8 Phường 13 Quận 10
 • Trang web: matsaigon.com

Bệnh viện mắt Việt – Hàn

Bệnh viện mắt Sài Gòn là công ty hoạt động trong lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành Mắt. Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.

Xem Thêm : Top 10 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Năm 2004, Bệnh viện Mắt Việt Hàn được đầu tư xây dựng với 100% vốn từ Bệnh viện Mắt St. Mary, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam. Năm 2009, sau 5 năm hoạt động,

Bệnh viện mắt Việt Hàn được tiếp nhận, phát triển hơn nữa và đến nay đã trở thành cơ sở thứ 3 của hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn.

Bệnh viện mắt Việt Hàn
Bệnh viện mắt Biệt Hàn

Liên hệ Bệnh viện mắt Việt – Hàn

 • Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh

Trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Ánh, khoa mắt bao gồm các giáo sư, bác sĩ trên thế giới cũng như trong nước.

Bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II là những người có chuyên môn sâu. Kinh nghiệm thực tế nhiều năm với kỹ thuật chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cao.

Hiện bệnh viện chuyên điều trị các trường hợp bệnh lý liên quan đến mắt như: mổ u, mổ Glaucom, mổ mắt lé.

Ngoài ra, Khoa Mắt của Bệnh viện thường xuyên cập nhật, chuyển giao các trang thiết bị khám và điều trị mắt tiên tiến thế hệ mới nhất để ứng dụng vào quá trình điều trị.

Bệnh viện đa khoa Anh
Bệnh viện đa khoa Anh

Vì vậy, khách hàng khi đến với Đa khoa Quốc Ánh luôn yên tâm về sự an toàn và đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh:

 • . Địa chỉ: 104-110 Đường 54, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • . Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 07h00 – 16h00

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa Mắt Bệnh viện Trưng Vương đã có hơn 10 năm phẫu thuật mắt cho hơn 150.000 lượt bệnh nhân, cùng truyền thống luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu, nâng cao chuyên môn và tự hào đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. , trái tim vàng…

của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh, thành phố, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố, Quân khu 7

Nhãn khoa là một tập thể năng động, đoàn kết. Khoa Mắt – Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương luôn nhìn vào ánh mắt của khách hàng, niềm hạnh phúc của họ.

Đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc trên tinh thần nghiêm túc, tôn trọng người bệnh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn học hỏi, thích nghi và cập nhật những kiến ​​thức, kỹ thuật mới, hiện đại. hài lòng hương vị.

Bệnh viện King
Bệnh viện King

Thông tin liên hệ Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, 14, Q.10, HCM

Khoa mắt – BỆNH VIỆN AN SINH

Khoa Mắt kỹ thuật cao Bệnh viện An Sinh – HITEC An Sinh là trung tâm chuyên khoa, kỹ thuật cao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một tiêu chuẩn mới trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. nhãn khoa ở Việt Nam.

Xem Thêm : Top 5 bệnh viện mổ mắt cận thị tốt nhất tphcm

Khoa mắt được trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến nhất như:

 • máy phẫu thuật khúc xạ lasik, máy lập bản đồ giác mạc, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master trong điều trị viễn thị.
 • Máy Phaco Legacy của Mỹ đồng bộ với máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag, laser quang đông 532 và thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao giúp phục hồi thị lực cho người bệnh. bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.
 • Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện đảm bảo phục vụ người bệnh tốt nhất theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh chóng, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ BỆNH VIỆN AN SINH

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: . Thứ 2 – thứ 6: 13:00 – 16:30, 06:30 – 11:00

BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

Ngày 06/03/2003, Bệnh viện Mắt Cao Thắng nhận chứng nhận hợp quy ISO 9001: 2000 đồng thời nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV) – Nauy.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên đạt chứng nhận quản lý chất lượng này và liên tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009.

Tháng 4 năm 2004 Bệnh viện Mắt Cao Thắng phẫu thuật đục thủy tinh thể thành công bằng phương pháp tiên tiến Phaco Cold.

Ngày 13/10/2004: Tổ chức hội thảo nhãn khoa quy mô lớn về phẫu thuật điều trị cận thị nặng bằng kính áp tròng thay thế. Đây là phương pháp điều trị cận thị nặng mới cho người Việt Nam, đáp ứng vượt trội nhu cầu và thị trường hiện nay.

Ưu điểm: người cận thị không phải dùng kính cận, kính áp tròng quá dày vì độ viễn thị không thể điều trị bằng phẫu thuật LASIK.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt Thái Lan, Hồng Kông.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã thành công trong việc phát triển phác đồ phẫu thuật tối ưu OSP dùng trong phẫu thuật Phaco. Việc áp dụng quy trình này sẽ giúp các bệnh viện quản lý được toàn bộ quá trình phẫu thuật. Công ty lắp đặt điện mặt trời tại tphcm

Cuối tháng 8-2004, Bộ Y tế đã cấp phép phẫu thuật điều chỉnh tật khúc xạ cho người khuyết tật bằng phương pháp phẫu thuật LASIK và phương pháp Phakic IOL – Intra Ocular Lens.

Bệnh viện Cao Thắng

Thông tin liên hệ BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

 • Địa chỉ: 135B Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: . Thứ Hai – Thứ Bảy: 7 giờ sáng – 7 giờ tối
 • Ngày lễ và chủ nhật từ: 8h – 12h

Trên đây là tổng hợp những bệnh viện, địa chỉ khám và chữa mắt tốt nhất TPHCM, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình nơi phù hợp.

Top10uytin.Top
Bài viết mới nhất của Top10uytin.Top (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Sức Khỏe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button