Đào tạo

Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Toán học là một môn học vô cùng quan trọng trong suốt quá trình học từ mầm non đến đại học. Vì vậy, việc chỉ học toán ở trường chưa bao giờ là đủ và các trung tâm dạy toán tư duy hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu dạy và học của mọi tầng lớp xã hội. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn trung tâm dạy tính nhẩm mọc lên như nấm hiện nay khiến bạn băn khoăn không biết nên cho con học toán ở đâu tại Hà Nội? Hiểu được điều này, bài viết hôm nay Top1HaNoi.com sẽ đánh dấu tên với bạn Trung tâm dạy toán tư duy tại hà nội Tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

1. Trung tâm dạy Toán Siêu Não

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

ĐT: 098 102 6363
Email: Contact@superbrain.vn


Địa chỉ nhà:


CS1: 13 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội


CS2: Nhà vườn D108, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Trung tâm hướng đến đối tượng chủ yếu dành cho trẻ từ 4 – 12. Tại đây, trẻ sẽ được học kết hợp giữa phương pháp Hàn Quốc (FingerMath) và Nhật Bản (Soroban). nhằm kích thích hoạt động của não trái và não phải phát triển một cách tốt nhất. Điều đó giúp tăng cường tư duy, Logic và đồng thời giúp não bộ của trẻ phát triển vượt bậc.

Super Brain luôn giảng dạy và làm việc theo phương châm “Dạy trẻ bằng tất cả niềm đam mê và niềm tin vào khả năng của mỗi trẻ. Vì vậy, mỗi trẻ sẽ thông minh theo cách riêng của mình”. Trung tâm dạy toán tư duy thông minh tại Hà Nội này đảm bảo sẽ là nơi gửi gắm con em mình của các bậc phụ huynh.

Trung tâm dạy toán tư duy chất lượng tại hà nội
Trung tâm dạy toán tư duy chất lượng tại hà nội

2. Mathnasium – Trung tâm Toán Tâm thần Hoa Kỳ

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Địa chỉ: 12 Trung tâm tại các quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm, Hà Đông, Long Biên
ĐT: 024 7108 1080
Trang web: mathnasium.edu.vn
Facebook: facebook.com/ToantuduyHoaKy.Mathnasium

Mathnasium là hệ thống Trung tâm đào tạo Toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học cơ sở. Mathnasium đi đầu trong các chuyên ngành toán học dành cho trẻ em phát triển nhanh nhất thế giới.

Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển tư duy logic, sáng tạo, giúp hình thành nền tảng tư duy vững chắc cho các em ngay từ khi mới lọt lòng. Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận chương trình Toán Hoa Kỳ với mức học phí chỉ 20% tại Hoa Kỳ.

Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới.

3. Trung tâm Toán học Titan Education

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

ĐT: 024 6686 4456
Địa chỉ: Tọa lạc tại Số 1, Ngõ 2 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo nên một trung tâm chất lượng mang đến những kiến ​​thức bổ ích cho các bé với mong muốn mang đến những trung tâm học tập cho măng non tốt nhất, chất lượng nhất. tương lai của đất nước.

Xem Thêm : Top 16 trung tâm học nhảy tại Hà Nội chuyên nghiệp

Ngoài sự hội tụ của những giáo viên nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm dạy toán thông minh, trung tâm luôn duy trì sĩ số mỗi lớp không quá 20 người, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. hiệu quả nhất. Cũng như đánh giá năng lực và kèm cặp từng em.

Đặc biệt, để các bé có tư duy tốt hơn và tiếp thu nhanh, Titan Education còn tạo ra lớp học cấp tốc để phù hợp với tốc độ tiếp thu của từng bé.

Địa chỉ dạy toán tư duy hàng đầu tại Hà Nội
Địa chỉ dạy toán tư duy hàng đầu tại Hà Nội

4. Trung tâm UCMAS Việt Nam

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Trụ sở chính: Số 11 Ngõ 92 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 024 3555 3032
Trang web: ucmasvietnam.com
Facebook: facebook.com/vietnamucmas

Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng tới việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ ở mọi nơi trên thế giới. UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học với các môn học mới để phát triển trí não và khai thác tiềm năng trí não của trẻ thông qua bàn tính.

Với phương châm “Đào tạo cùng sự khác biệt”: UCMAS Việt Nam mong muốn mang đến cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước tư duy đúng đắn, phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy logic. Thông qua công cụ tính toán, bàn tính, thực hiện các con số và phép tính giúp trẻ giải phóng tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

5. Trung tâm Toán POMath

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

ĐT: 024 6328 8677


Địa chỉ: Tầng 1, Khu đô thị Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại đây, trẻ sẽ được học trên cơ sở trải nghiệm, thông qua các tình huống giáo dục, trò chơi trí tuệ, hoạt động ứng dụng,… để tạo phản xạ và tư duy một cách tốt nhất. Thế mạnh ở trung tâm là giúp nâng cao khả năng tiếp thu cũng như xây dựng kiến ​​thức của các em một cách khoa học chứ không phải kiểu học “nhồi nhét” khiến các em áp lực, mệt mỏi.

Quá trình học đúng phương pháp sẽ giúp tăng khả năng tư duy, logic và sáng tạo.

Địa chỉ dạy toán uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dạy toán uy tín tại Hà Nội

6. Trung tâm Toán học Unix

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Địa chỉ nhà:
CS1: Tầng 1, Tòa nhà CT1.1, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0936 021 828
Trang web: unix.edu.vn
Facebook: facebook.com/unix.edu.vn

Unix Center là đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy môn Toán, thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức chương trình “Đánh thức cảm hứng học Toán” cho học sinh. Trung tâm luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Mang đến cho học sinh một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Từ đó, các em say mê học tập một cách tự giác, đồng thời rút ngắn thời gian học tập.

7. Giáo dục BETA

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Trang web: beta.edu.vn


Địa chỉ nhà:


Xem Thêm : Top 6+ địa chỉ học cầu lông ở Hà Nội tốt nhất

CS1 – Villa 15 HDI Homes, Số 201 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


CS2 – Sảnh B Chung cư Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội


SDT: 098 102 6363

Với mong muốn lan tỏa tinh thần ham học Toán đến các thế hệ học sinh. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng giáo dục và tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, trung tâm đã thành lập bộ phận kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra những ý tưởng, phương án, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín đánh giá cao. trong lĩnh vực Toán học.

Trung tâm có khoảng 500 học sinh mỗi năm và đội ngũ giáo viên giỏi, trong đó có nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích rất cao trong các kỳ thi vào các trường chuyên, đại học mà các em mong muốn. muốn.

Trung tâm luyện tính nhẩm số 1 hà nội
Trung tâm luyện tính nhẩm số 1 hà nội

8. Edusmart

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Địa chỉ: Chung cư T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
SDT: 0968 271 729
Facebook: facebook.com/edusmart.vn
Trang web: edusmart.vn

Trung tâm học Toán Edusmart được xây dựng trên cơ sở mô hình trung tâm luyện thi đại học môn Toán chuyên tập trung xây dựng các lớp học thêm chất lượng cao tại Hà Nội dành cho các em học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền mà thầy giáo Trần Xuân Trường dày công nghiên cứu từ quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn mực giúp từng học sinh tiến bộ. không ngừng.

Tại Edusmart, số lượng học sinh trong lớp học toán chỉ giới hạn tối đa 8 học sinh / lớp, các em học theo nhóm nhỏ 5-6 học sinh để luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, đảm bảo chất lượng. mỗi bài học. Giáo viên, trợ giảng theo sát từng em trong quá trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh từng bước, không bỏ sót, không mất điểm, tư duy đúng hướng ngay từ đầu, hình thức. thói quen cẩn thận để có thể giải quyết vấn đề tiếp theo của riêng bạn.

9. TOÁN.VN

Bạn Đang Xem: Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

Trang web: www.toan.vn
Facebook: Yeuhoctoan
Youtube: MATH.VN
Hotline: 0988 550 112

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí quan trọng nhất: tâm huyết với nghề, đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm toán vững vàng, khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.

Phương pháp dạy học là sự kết hợp hài hòa giữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với sự định hướng và thấu hiểu từng học sinh của giáo viên. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ việc đọc đề, phát hiện đề và từng bước giải quyết các yêu cầu của bài toán bằng chính khả năng của mình.

Trong tiết học MATH.VN, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, mọi vấn đề đều được giáo viên khuyến khích học sinh suy nghĩ sâu để tự khám phá và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về khái niệm, phân tích vấn đề, đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều phương pháp giải mới, cách giải quyết tối ưu, dần hình thành tư duy logic khoa học. và học với một trạng thái say mê và hứng thú.

Trung tâm luyện toán tính nhẩm tại hà nội
Trung tâm luyện toán tính nhẩm tại hà nội

Môi trường tự học tại Math.vn, mỗi phòng học được bố trí khoa học, đảm bảo học sinh tập trung tối đa trong lớp học, giáo viên tương tác và tiếp cận từng học sinh. Ngoài ra, chương trình học và chương trình giảng dạy khoa học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học sinh. Mỗi học sinh được dạy theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, đảm bảo học lực đến đâu.

Qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm thông tin về các trung tâm dạy tính nhẩm tốt nhất tại Hà Nội để lựa chọn. Hi vọng bạn có thể tìm được trung tâm phù hợp nhất với con mình!

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Đào tạo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button