Đào tạo

Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phát triển theo, chữ viết cũng vậy. Ngoài việc đọc thông viết thạo tiếng Việt, ngày càng có nhiều người luyện chữ đẹp. Người xưa đã từng đánh giá khái quát về mối quan hệ giữa nét chữ và tính cách, tâm hồn con người qua câu: “Nét chữ, nết người”. Quả thực, nhìn nét chữ có thể đoán được phần nào tính cách, tâm hồn của chủ nhân những nét chữ đó. Luyện nét chữ, thường xuyên trau dồi nét chữ cũng là việc làm góp phần rèn luyện tính kiên nhẫn và ý chí của mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp các trung tâm luyện viết chữ đẹp tại hà nội.

1. Cô Dương Linh – TT luyện chữ đẹp Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Hotline: 0349.583.799 VND


Email: dayvietchudep.hn@gmail.com


Trang web: www.dayvietchudep.com

Lớp luyện chữ đẹp hà nội tại số 6 ngõ 254 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội sau một thời gian hoạt động với kinh nghiệm và lòng yêu nghề. Trung tâm đã giúp học sinh không chỉ đọc thông, viết thạo mà còn viết tốt hơn, nhanh hơn, góp phần vào việc học tập trôi chảy và rèn luyện phẩm chất quý báu của tính cẩn thận, kiên trì. khi tôi còn nhỏ.

Dương Linh Beauty Center có các khóa học sau:

Tại đây, trẻ không chỉ được học các kỹ năng viết chữ đẹp, trôi chảy mà còn được rèn luyện các kỹ năng khác như trình bày chữ viết, kỹ năng viết hoa, các kỹ năng như tỉ mỉ, kiên trì, nhẫn nại. … Đây chắc chắn là một nơi tốt để học chữ viết đẹp cho bạn và con bạn.

Trung tâm luyện viết chữ đẹp tại hà nội
Trung tâm luyện viết chữ đẹp tại hà nội

2. Thầy Dương Thanh Tuấn – Lớp luyện chữ đẹp tại Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 37 Phố Bạch Mai, Hà Nội


Điện thoại: 091 229 96 90


Trang web: luyenchudep.net.vn/


Facebook: facebook.com/luyenchudepthaytuan/

Thầy Dương Thanh Tuấn cũng là một giáo viên dạy viết văn, thầy mở Lớp luyện viết chữ đẹp chất lượng tại số 1, ngõ 37 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và thiên hướng viết chữ, niềm đam mê luyện chữ đẹp của thầy đã mang đến cho học sinh của mình nhiều bài học bổ ích và sâu sắc. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống luyện chữ đẹp, và đó chắc hẳn là động lực khiến anh từ bỏ sự nghiệp dạy học từ Đại học Quốc gia Hà Nội để trở thành một thầy giáo dạy chữ viết chữ đẹp nổi tiếng như bây giờ. .

Với phương pháp giảng dạy tỉ mỉ, bài bản cùng nét chữ trau chuốt cẩn thận, thầy đã giúp nhiều thế hệ học viên tham gia khóa học của thầy đạt được nét chữ như mong muốn. Bác từng nói: “Viết chữ đẹp cũng là cách rèn luyện ý chí, đức tính cần cù của con người”.

3. Cô Thùy Dung – Trung tâm luyện viết chữ đẹp tại Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: 18 Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội


Điện thoại: 024-38281233 – 0913.075.546


Facebook: facebook.com/Luyenchudephanoi


Trang web: luyenchudephanoi.com/

Cô Thùy Dung được biết đến với trung tâm luyện viết chữ đẹp tại hà nội Thùy Dung. Với phương châm “Chữ đẹp là nét người”, cô đã nhiều năm gắn bó với nghề luyện chữ đẹp. Trung tâm của cô dạy chữ cho nhiều lứa tuổi nhưng chủ yếu vẫn là học sinh tiểu học.

Lòng yêu nghề, mến học sinh đã giúp cô thành công rực rỡ với sự nghiệp dạy viết chữ đẹp tại Hà Nội. Ngoài việc dạy học sinh, các giáo viên tại trung tâm đều nhớ lời nhắc nhở của cô là người hướng dẫn phương pháp tốt để có cách truyền đạt tốt nhất đến học sinh.

Địa chỉ chuyên luyện chữ đẹp tại Hà Nội
Địa chỉ chuyên luyện chữ đẹp tại Hà Nội

4. Thầy Phạm Thế Vinh – Luyện chữ đẹp uy tín.

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Ngõ 2B, Khâm Thiên, Hà Nội


Xem Thêm : Top 13 trung tâm dạy học may ở Hà Nội uy tín

Điện thoại: 0903009225


Trang web: luyenchudepthayvinh.com/


Facebook: facebook.com/Practice-words-beautiful-teacher-Vinh-co-Ly-1460497344055575/

Nhà giáo Phạm Thế Vinh nổi tiếng với Trung tâm luyện chữ đẹp uy tín tại ngõ 2B Khâm Thiên, Hà Nội. Là một người yêu cái đẹp, theo đuổi cái đẹp là điều anh đã làm. Là một giáo viên tận tâm, nhiệt tình và gắn bó với nghề này từ năm 17 tuổi. Học trò của thầy ở nhiều lứa tuổi và lớn nhất là một học sinh 67 tuổi, tóc đã bạc.

Ông Vinh năm nay đã hơn 60 tuổi với kinh nghiệm luyện chữ, rèn chữ cho mọi người, được nhiều bạn bè, báo chí, truyền hình ghi nhận. Ngoài cô giáo tận tình dạy chữ còn có hai cô con gái của thầy. Với phương pháp giảng dạy khoa học và sự hướng dẫn tận tình, thầy Vinh đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò, con, em, thầy, cô giáo, trong đó có rất nhiều người thành công trên con đường dạy chữ đẹp.

5. Cô Hải Thanh – Lớp luyện chữ đẹp tại Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhà:


Học viện Hậu cần – Long Biên – Hà Nội


Địa chỉ 2: Số 11A1 ngõ 46 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội


Điện thoại: 0945188666 – 0934486400


Facebook: facebook.com/chuyen.trang.luyen.viet.chu.dep.ha.noi/

Từng lọt vào vòng chung kết đầu tiên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2010, Miss Khoa Kinh tế Kỹ thuật – Điện ảnh 2010. Dù là hotgirl, á hậu, hoa hậu, … nhưng được mọi người biết đến. Hải Thanh nhiều hơn với tên gọi “Cô Thanh luyện chữ đẹp.” Với 5 năm kinh nghiệm luyện chữ đẹp, số lượng học viên mà cô Hải Thanh giảng dạy lên đến hơn 1.000 người. Đặc biệt ở lớp cô Thanh có dạy viết chữ đẹp và nhanh cho học sinh cấp 2, cấp 3 và nhân viên văn phòng đã đi làm.

Cô Hai Thanh khai trương lớp luyện chữ đẹp tại hà nội Không chỉ vì đam mê luyện chữ đẹp mà em còn mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp, rèn luyện tính kiên nhẫn này đến nhiều người hơn nữa. Cô giáo xinh đẹp, nhiệt tình trong giảng dạy và hơn hết là chất lượng đầu ra của các khóa học tại trung tâm của cô rất tốt.

Địa điểm luyện viết chữ đẹp nổi tiếng tại Hà Nội
Địa điểm luyện viết chữ đẹp nổi tiếng tại Hà Nội

6. Cô giáo Nguyễn Dương Anh – Luyện viết chữ đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội


Điện thoại: 0983.184.169 – 0983.174169 – 0888.184169


Trang web: butmaithayanh.vn


Fanpage: facebook.com/luyenchudepanhduongbutmaithayanh/

Cô giáo Nguyễn Dương Anh là giám đốc trung tâm dạy viết mang tên Ánh Dương. Niềm đam mê và tình yêu của anh ấy đối với vẻ đẹp của chữ viết tay đã khiến anh ấy trở thành một trong những bậc thầy Luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất Hà Nội. Khởi đầu với những lớp học quy mô nhỏ, nhưng chỉ sau vài năm, trung tâm thẩm mỹ Ánh Dương đã xuất hiện trên nhiều quận huyện của Hà Nội và TP. Điều đặc biệt, anh còn là tác giả của những cuốn sách luyện chữ đẹp cho trẻ mầm non đến người lớn có nhu cầu học chữ, kể cả các cô giáo.

Anh cũng giới thiệu các loại bút, viết và vở phù hợp với trẻ em. Chia sẻ những phương pháp giúp việc luyện viết của các em học sinh đạt kết quả tốt nhất. Bằng đôi bàn tay tài hoa của mình, thầy đã giúp nhiều học sinh Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước có những bài văn tế.

7. Cô Minh Hiền – Cơ sở luyện chữ đẹp tại Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhà:


SN 42, Ngõ 51 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội


P101 Tòa nhà B2 Thanh Xuân Trung tâm Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội


Tầng 1, tòa B14, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0988082266; 0988682266.


Website: luyenchudepminhhien.edu.vn/


Xem Thêm : Tổng hợp các trường THPT Quốc tế ở Hà Nội uy tín

Fanpage: facebook.com/luyenchudepminhhien

Cô Minh Hiền cũng là một điển hình về cô giáo mẫu mực viết chữ đẹp ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề viết, cô đã giúp rất nhiều học viên tại trung tâm của cô đạt được nhiều điều. Cô Minh Hiền là giáo viên chuyên dạy chữ cho học sinh mầm non và tiểu học nên cách giao tiếp của cô với học sinh cũng rất dễ thương khiến các em càng yêu thích chữ hơn. Có một số cơ sở luyện chữ đẹp tại hà nội do cô mở ra để phục vụ các bé có nhu cầu luyện viết chữ đẹp, rèn luyện tính kiên nhẫn.

Trung tâm luyện viết chữ đẹp số 1 Hà Nội
Trung tâm luyện viết chữ đẹp số 1 Hà Nội

8. Cô Đặng Mai Đông – Trung tâm luyện chữ đẹp cấp tốc Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhà


Số 5-Trúc Khê-Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội.


Mulan 6 – 11- Greenbay – Mễ Trì – Hà Nội.


P605 Tòa A Khu đô thị Westbay- EcoPark- Văn Giang- Hưng Yên.


Ngôi Sao Nhí – BT 18 – dãy 16B4 – Nguyễn Văn Lộc – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.


Điện thoại: 0984. 923. 499 – 0984. 9585. 97


Website: luyenchudepmaidong.edu.vn/


Fanpage: facebook.com/luyenchudepmaidong.edu.vn/

Cô Đặng Mai Đông là giáo viên dạy viết chữ đẹp, kiêm giám đốc trung tâm luyện chữ đẹp Mai Động. Trung tâm tọa lạc tại số 5 Trúc Khê Nam Thành Công Đống Đa, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cô đã giúp nhiều thế hệ học sinh vượt qua rào cản viết kém và cải thiện khả năng cầm bút của các bạn.

Cái tên trung tâm luyện chữ Mai Động có lẽ không còn xa lại với các em học sinh và các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được dạy viết chữ đẹp. Áp dụng kinh nghiệm luyện chữ nhiều năm của mình, cô Mai Đông đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và niềm tin cho các em học sinh luyện chữ.

9. Cô Sương Sương – Cô giáo dạy viết chữ đẹp nổi tiếng ở Hà Nội

Bạn Đang Xem: Top 9+ Trung tâm luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhà:


T5 tầng 2 căn 02 Timescity – khu văn phòng


Phòng 503 nhà 7A ngõ 97 phố Vọng Hà – Chương Dương Độ


Khu tập thể A5 Giảng Võ (cạnh phở gà) – phòng 509


Số nhà 50 ngõ 100 đường Trần Duy Hưng (nhà hồ)


Ngõ 68 đường Ngụy Như Kon Tum đi thẳng vào hẻm 10m quẹo phải số nhà 8


Số nhà 10 lk 6a Làng Việt Kiều Châu Âu Mỗ Lao (nhà biệt thự)


Số 3 ngách 61/21 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài


Trang web: luyenchusuongsuong.edu.


Điện thoại: 091 640 26 28


Fanpage: facebook.com/luyenchusuongsuong/

Cô Sương Sương là cô giáo Dạy viết chữ đẹp tại hà nội. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết của mình, cô Sương đã sáng lập và tạo nên những học viện luyện chữ “Trung tâm luyện chữ đẹp Song Sương” được đánh giá cao hiện nay. “Cơ duyên” với việc luyện chữ của cô Sương đến với cô rất tự nhiên, cô mê nét chữ đẹp từ nhỏ. Dưới sự hướng dẫn của người chú, cũng là giáo sư trong ngành, em nhanh chóng thành thạo những nét chữ tròn trịa và đều đặn.

Trung tâm luyện viết chữ đẹp uy tín tại hà nội
Trung tâm luyện viết chữ đẹp uy tín tại hà nội

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô Sương Sương lần đầu tiên dạy các em tập viết. Mặc dù lúc đầu cô cũng hơi bi quan vì chưa có kinh nghiệm giảng dạy và không có chuyên môn sư phạm, không phải ngành nghề cô theo học. Tuy nhiên, sau một thời gian, chị nhận thấy sự cải thiện rõ rệt và niềm tin yêu, quý mến của các con đã giúp chị yên tâm, gắn kết và yêu thích công việc hơn.

Hy vọng những Địa chỉ luyện viết chữ đẹp uy tín tại Hà Nội mà Top1HaNoi.com giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn tìm được nơi luyện viết chữ đẹp chất lượng nhất cho con em mình. Rèn chữ cũng có thể rèn giũa giữa tính kiên trì và nhẫn nại. Chúc may mắn.

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Đào tạo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button