Dịch vụ

Xem Qua Top 7 Địa Chỉ Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Chất Lượng


Thú cưng ngày nay được rất nhiều người quan tâm và chọn nuôi. Để đáp ứng nhu cầu, nhiều người đã lựa chọn học dịch vụ chăm sóc động vật. Những kỹ năng và kiến ​​thức trong quá trình nuôi thú cưng sẽ giúp bạn chăm sóc chúng một cách hiệu quả. Các công đoạn như tắm, cắt tỉa… là những công đoạn đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn có biết những địa chỉ dạy cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp không? Hãy Toplistsaigon Khám phá 10 địa chỉ hàng đầu Học cắt tỉa lông chó tại TP. Chất lượng tốt nhất!

Xem Thêm : Top ⑤ Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ™ Được Đánh Giá Uy Tín

>>> Xem thêm:

1. Orchid Pet Academy – Địa chỉ học Cắt tỉa lông chó tại TPHCM

Orchid Pet Academy là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Hiệp hội cắt tỉa lông chó quốc tế IGA. Đây là địa chỉ có liên kết với nhiều trường dạy nghề nổi tiếng thuộc các hiệp hội của nhiều quốc gia trên thế giới. Học viện được đầu tư với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại.

Học viện có hai phòng học lý thuyết và thực hành đảm bảo hiệu quả trong quá trình giảng dạy. Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc học như đèn học, máy chiếu, bàn học, các dụng cụ cần thiết,… Tất cả các dụng cụ học tập đều là dụng cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. thuộc kinh tế. Tin tưởng vào sự lựa chọn Lan Lan Pet cho kinh nghiệm học tập của bạn!

Học cắt tỉa lông chó tại TP.
Lan Lan Pet

Thông tin liên lạc:

2. Kimi Pet Academy – Nơi Học Cắt Lông Cho Chó Đủ Chất Lượng Tại TP.

Học viện thú cưng Kimi là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu về Học cắt tỉa lông chó tại TP.. Kimi Pet là nơi dành cho những ai muốn học cắt tỉa lông thú cưng, đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho học viên. Học viện sở hữu chương trình giảng dạy Phong cách Châu Á quốc tế tại Việt Nam dưới sự chứng nhận của 2 Master hàng đầu thế giới Xiao Hao và Wang Dang. Học viện cam kết cung cấp nhiều kiểu cắt tóc đa dạng và phong cách cho tất cả các giống chó. Đây là nơi đào tạo theo kịp xu hướng của Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Cam kết của Kimi Pet

  • Chuẩn bị dụng cụ học tập.
  • Giáo trình giảng dạy quốc tế.
  • Thực hành với chó 90%.
  • Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam.
Học cắt tỉa lông chó tại TP.
Kimi Pet

Thông tin liên lạc:

3. Học viện Pet Mart – Học viện cắt tỉa lông chó nổi tiếng TP.HCM

Học viện Pet Mart là một cái tên quen thuộc cho Học cắt tỉa lông chó tại TP.. Tại học viện, học viên được cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho quá trình học tập. Pet Mart không áp dụng cách dạy lý thuyết đơn giản thông thường. Học sinh đạt được các kỹ năng thông qua thực hành. Với chương trình huấn luyện cắt tỉa lông chó của Pet Mart, học viện sẽ được đảm bảo không gặp bất kỳ rào cản nào khi hành nghề trong tương lai. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học và thi tốt nghiệp sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ quốc tế. Học viện mong muốn trở thành nơi đào tạo chuyên nghiệp cho các thế hệ thợ dệt tương lai.

Học cắt tỉa lông chó tại TP.
Pet Mart

Thông tin liên lạc:

4. Dog Paradise Academy – Trường dạy cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp TPHCM.

Học viện Dog Paradise là địa chỉ tin cậy để học cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp. Khóa học chải chuốt tại học viện được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia và giảng viên rất thành công trong ngành. Các giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm và đã đạt được bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực này. Khi theo học tại đây, sinh viên có cơ hội tham gia các cuộc thi chải chuốt quốc tế và được cấp bằng. Từ đó, cơ hội cũng như trải nghiệm của các bạn sinh viên được mở rộng.

Không chỉ tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản, học sinh của Dog Paradise Bạn sẽ có thể thực hành suy nghĩ về nhiều phong cách và thiết kế sáng tạo. Hệ thống Dog Paradise luôn hỗ trợ sinh viên ngay cả khi đã tốt nghiệp thông qua các cơ hội việc làm tại đây cũng như các đối tác liên kết.

Học cắt tỉa lông chó tại TP.
Dog Paradise

Thông tin liên lạc:

5. Học viện Iupets – Cơ sở Đào tạo Cắt tỉa lông chó Uy tín tại TP.

Học viện Iupets là nơi cung cấp chìa khóa Học cắt tỉa lông chó tại TP. chuyên nghiệp. Đến IupetsTrong khóa học, học viên sẽ được học lý thuyết về cắt tỉa lông chó mèo, được hướng dẫn các kỹ năng cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra các bạn còn được thực hành cắt tỉa lông chó trực tiếp trong khóa học. Các giảng viên luôn cam kết mang đến những kiến ​​thức cập nhật và mới mẻ nhất. Việc thực hành từ đó sẽ đảm bảo theo đuổi những phong cách đang hot hiện nay trong ngành cắt tỉa lông chó mèo này. Đặc biệt, học viên cũng sẽ có thêm kỹ năng và biết cách xử lý các tình huống phát sinh khi gặp sự cố với thú cưng trong quá trình chăm sóc bộ lông.

Iupets
Iupets

Thông tin liên lạc:

6. Arale Pet Shop Academy – Học viện đào tạo cắt tỉa thú cưng

Học viện Arale Pet Shop là địa chỉ đáng tin cậy về đào tạo nghề cắt tỉa rể tại Việt Nam. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành. Các tiết học theo giáo án cũng được các giáo viên của Cửa hàng thú cưng Arale. Thời gian học nhanh chóng tiết kiệm thời gian học lý thuyết xen kẽ với thực hành trên chó thật, chó giả. Sau mỗi khóa học, giáo viên của Cửa hàng thú cưng Arale Shop luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ bạn dù khóa học đã kết thúc. Học viên được tư vấn mở Petshop hoặc Spa sau khóa học cho những ai có nhu cầu.

Cửa hàng thú cưng Arale
Cửa hàng thú cưng Arale

Thông tin liên lạc:

7. Học viện BTM Pet Shop – Địa chỉ dạy chăm sóc thú cưng tại TP.

Học viện cửa hàng thú cưng BTM là một trong những cơ sở Học cắt tỉa lông chó tại TP. được nhiều người lựa chọn. Học viện đảm bảo cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhất trong lĩnh vực này. Khóa học đảm bảo đầu ra là xác định chính xác các giống chó. Ngoài những kiến ​​thức cơ bản, học viên sẽ được đảm bảo về kỹ năng xử lý một số trường hợp thường gặp trong việc chải chuốt.

Bên cạnh kiến ​​thức, kỹ năng là phần Cửa hàng thú cưng BTM luôn muốn nhấn mạnh. Có được những kỹ năng trong quá trình làm việc sẽ giúp thực tập sinh hoạt động hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho học viên những kiến ​​thức chính xác nhất. Với sự tận tâm trong nghề, các giảng viên sẽ luôn giúp đỡ người học trong mọi khả năng của mình.

Cửa hàng thú cưng BTM
Cửa hàng thú cưng BTM

Thông tin liên lạc:

Dưới đây là 7 địa chỉ hàng đầu Học cắt tỉa lông chó tại TP. chuyên nghiệp. Hãy Toplistsaigon Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ tin cậy nhé!

>>> Lưu ngay:

Bạn Đang Xem: Xem Qua Top 7 Địa Chỉ Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Chất Lượng

Nguồn: https://toplist247.com
Danh mục: Dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button